(แบรนด์เนม)ทัวร์โปรแกรม Brandname Hi-End + งานโล๊ะเหมา (เลือกได้) เดินงาน 3 วัน

หน้าหลัก (แบรนด์เนม)ทัวร์โปรแกรม Brandname Hi-End + งานโล๊ะเหมา (เลือกได้) เดินงาน 3 วัน

 • รหัสทัวร์ : 84

 • 4 วัน / 3 คืน
 • คน: 2
 • กวางโจว
 • เจมส์จอยส์ ซานหยวนหลี่

ทัวร์โปรแกรมลงแหล่งสินค้าแหล่งตลาดสินค้าแฟชั่นสินค้ายี่ห้อแบรนด์เนม ทั้งเสื้อผ้า เสื้อยืด กระเป๋า  , นาฬิกา , แว่นตา , รองเท้า เข็มขัด เสื้อโค้ด บู้ท overcoat , เครื่องสำอางค์ , น้ำหอม ในเกรดระดับกลางจนถึงเทียบแท้เทียบเท่า 1:1 

ทั้ง Superbrand ,  Hi-End , Quiet Luxury , Street Brand  ซึ่งเป็นแหล่งที่ขายส่ง-ปลีก-โชว์รูมลับ เน้นเกรดกลางจนถึงแบบ 1:1 รวมจนถึงเกรดโล๊ะสต๊อกคละแฟชั่น/แบรนด์ (เลือกได้) 

 

โปรแกรมนี้เหมาะกับคนที่ต้องการเปิดธุรกิจออนไลน์  - ออฟไลน์ โดยเน้นงานจับราคาได้ มีความรู้เบื้องต้นในการเลือกแบรนด์ ดูงานได้

10 อันดับยี่ห้อที่นิยมสั่งจากตลาดจีนมากที่สุด

1. Hermès · 2. LOUIS VUITTON ·

3. CHANEL · 4. Dior · 5. GUCCI ·

6. PRADA · 7. Yves Saint Laurent ·

8. FENDI 9. Bottega Veneta

10. Maison Goyard


ลงตลาด 3 วัน พร้อมล่ามธุรกิจส่วนตัวประกบสอบถามราคา  เปิดบิลสั่งซื้อที่หน้างานได้เลย
ล่ามช่วยประสานงานส่งสินค้าถึงโกดังจีนของ CVT CARGO   นำเข้าด้วยเรท VIP แม่ค้า 

เที่ยวบิน

 • เที่ยวบินไป : ไม่พบข้อมูล
 • เที่ยวบินกลับ : ไม่พบข้อมูล

ช่วงเวลาการเดินทาง

 • 22 พ.ค. 2024 - 25 พ.ค. 2024
 • 12 มิ.ย. 2024 - 15 มิ.ย. 2024
กำหนดวันเดินทาง ราคา/ท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) วันพัก/คืน แพ็กเกจ เมือง จองทางเว็บ
22 - 25 พ.ค. 202425,800.-4 วัน / 3 คืน(แบรนด์เนม)ทัวร์โปรแกรม Brandname Hi-End + งานโล๊ะเหมา (เลือกได้) เดินงาน 3 วันกวางโจวเลยกำหนด
12 - 15 มิ.ย. 202425,800.-4 วัน / 3 คืน(แบรนด์เนม)ทัวร์โปรแกรม Brandname Hi-End + งานโล๊ะเหมา (เลือกได้) เดินงาน 3 วันกวางโจวจอง

โปรแกรม ( (แบรนด์เนม)ทัวร์โปรแกรม Brandname Hi-End + งานโล๊ะเหมา (เลือกได้) 4 วัน 3 คืน )

 • Day 1

  กรุงเทพ - กวางโจว

  เปิดเดินทางเดือนละ 1-2 รอบ เดินทางไป-กลับพร้อมทีมงานคนไทย ระหว่างวันลูกค้าจะมีล่ามธุรกิจส่วนตัวพาเลือกดูสินค้าตามโปรแกรม 

  เวลานัดหมาย-เชคอิน-เชคเอ้าท์โรงแรม อิงตามไฟล์ทบินในรอบนั้นๆ  เนื่องจากในแต่ละรอบอาจเปลี่ยนแปลงสายการบินได้ โดยที่วันเดินงานยังคงเดิม คือ 3 วัน 

  --------------------

  นัดพบกันที่สนามบินก่อนเดินทางล่วงหน้า 3 ชั่วโมง (ก่อนเครื่องบินออก)

   

  เช้า-บ่าย : นัดพบกันที่สนามบิน ................... 

  เช้า-บ่าย : ออกเดินทางสู่ สนามบินกวางโจว เที่ยวบินที่ .............  (รับประทานอาหารหรืออาหารว่างบนเครื่องบิน)

  เช้า-บ่าย  : ถึงสนามบินกวางโจว ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อย

  เช้า-บ่าย  : ออกเดินทางจากสนามบินกวางโจวสู่โรงแรมที่พักใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

  ...... น. เวลาจีน : เชคอินโรงแรม Jame Joyces Sanyuanli Hotel ระดับ 3.5 ดาว ใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดขายส่ง พักผ่อนตามอัธยาศัย อิสระอาหารเย็น มีห้างสรรพสินค้าและรอบๆที่พักเป็นร้านอาหารสไตล์ LOCAL อาหารพื้นเมือง ติดถนนใหญ่ พร้อมทั้งมี Street Food มากมายให้ลิ้มลอง

   

 • Day 2

  อัปเดตตลาดหลักกระเป๋าแบรนด์เนมที่ใหญ่ที่สุดในกวางโจว - เดินเลือกแบบ ดีลราคา-สั่งซื้อสินค้าตามต้องการ

  อัปเดตตลาดหลักกระเป๋าแบรนด์เนมที่ใหญ่ที่สุดในกวางโจว กับจุด Check-in สำคัญสำหรับคนขายแบรนด์เนมแฟชั่นต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง งานจากหน้าจอเวบจีนกับงานของแท้  ได้ฟีลต่างกันแน่นอน

  ไฮไลท์ตลาดนี้คือเกรดงานระดับกลาง จนถึงงานเทียบแท้เทียบเท่าแบบ 1:1  เจาะลึกกับล่ามธุรกิจที่ใครที่อยู่ในวงการแบรนด์เนมนี้จะต้องเคยมาแล้วแน่นอน

   

  หน้างานที่จีน ท่านจะได้สัมผัสการขายแบรนด์เนมของคนจีน

  ไม่ว่าจะเป็นการเลือกแบบมาก้อปปี้ การจัดวางสินค้าให้ดูดีมีราคา การซ่อนงานแบบลับๆ โชว์รูมห้องลับ รุ่นที่คนไทยนิยม แคตตาล๊อกให้ดูก่อนออกรุ่นใหม่

  ในส่วนนี้หากลูกค้าสนใจสามารถซื้อกลับได้เลย โดยมีล่ามธุรกิจส่วนตัวช่วยดีลงานอย่างใกล้ชิด

   

  --------------------

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า1 ณ โรงแรมที่พัก

  9.00 น. :  ทีมล่ามธุรกิจส่วนตัวมาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัว1 ประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน ล่ามส่วนตัว1 รับท่านไปตลาดจีน โดยล่ามอำนวยความสะดวกในการช่วยเรียกรถ ลูกค้าชำระตามจริง】

  9.30-12.00  น. :  อัปเดตตลาดหลักกระเป๋าแบรนด์เนมที่ใหญ่ที่สุดในกวางโจว กับจุด Check-in สำคัญสำหรับคนขายกระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่นต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง ที่สำคัญในตึกทั้งแถบจะมีทั้งรองเท้า เข็มขัด เสื้อผ้า เสื้อยืดทั้งงานเกรดกลางจนถึงงานเหมือนในช้อปให้เลือกชมหลักหมื่นรายการ

  ไฮไลท์ตลาดนี้คือเกรดงานระดับกลาง จนถึงงานเทียบแท้เทียบเท่าแบบ 1:1  เจาะลึกกับล่ามธุรกิจที่ใครที่อยู่ในวงการแบรนด์เนมนี้จะต้องเคยมาแล้วแน่นอน


  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-15.00  น. : ไปต่อกันที่ตลาดในช่วงเช้า โซนตึกรอบๆจะมีซอยเล็กซอยน้อยให้เดินดู หรือสนใจงานโรงงานร้านโชว์รูมไหนเป็นพิเศษ สามารถขอชมแบบลับๆเพิ่มเติมได้  ระหว่างที่ดูงานเจอของถูกใจสั่งซื้อได้ทันทีโดยมีล่ามส่วนตัวบริการตลอดทริป

  15.30-17.00 น.  ปิดท้ายวันด้วยตลาดกระเป๋าแฟชั่นของผู้ใหญ่และของเด็ก (ราคาจะถูกลงมา มีทั้งแฟชั่นและก้อปปี้แบรนด์เนม) ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋สะพาย กระเป๋าลาก เป็นโซนแหล่งกระเป๋าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองกวางโจว  ที่สำคัญตลาดนี้ขายขั้นต่ำ 5 ใบ  คละสีได้ค่ะ   ในส่วนนี้หากลูกค้าสนใจสามารถซื้อกลับได้เลย โดยมีล่ามธุรกิจส่วนตัวช่วยดีลงานอย่างใกล้ชิด

  17.15 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม รับประทานอาหารเย็น2 สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคารใกล้โรงแรมที่พัก ในห้างใหญ่ติดรถไฟฟ้าเส้นหลักของเมืองกวางโจว

  ในวันนี้เจ้าหน้าที่ทางทีมทัวร์และฝ่ายขนส่ง CVT CARGO แนะนำเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ต้องการนำเข้าประเภทและรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น การสั่งซื้อซ้ำ การสั่งสินค้ากับร้านค้าเอง การนำเข้าแบบเต็มรูปแบบ 

 • Day 3

  ลงตลาดเสื้อผ้า-เสื้อยืด-รองเท้าแบรนด์ - ดีลสั่งซื้อโดยตรงได้ทันที

  พาลงตลาดเสื้อผ้า-เสื้อยืด-รองเท้าแบรนด์  - ดีลสั่งซื้อโดยตรงได้ทันที

  --------------------

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า3 ณ โรงแรมที่พัก

  9.30-12.00 น. : ล่ามส่วนตัว2 รับลูกค้าที่โรงแรมพาลงตลาดเสื้อผ้า-เสื้อยืด-รองเท้าแบรนด์ ในโซนนี้จะเน้นเป็นการรวมสินค้าที่เป็น Top Hit แบรนด์ล่าสุด ทั้งงาน Superbrand ,  Hi-End , Quiet Brand , Street Brand มีกล่องแพคกิ้งเทียบเท่าของแท้ หน้างานลูกค้าสัมผัสเนื้องานด้วยตัวเอง ล่ามธุรกิจส่วนตัวพร้อมช่วยท่านสอบถามวัสดุเนื้อผ้า เกรดหนัง หรือการแพคเกจจิ้งต่างๆที่ท่านต้องการเพิ่มเติม

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม
   

  13.00-16.30 น.  :  ลงตลาดโล๊ะกระเป๋าแฟชั่น พาไปในโซนที่มีงานแบรนดฺ์เนมเป็นหลัก  ไม่ต้องตกใจถ้าเดินไปเจอกองกระเป๋ารวมแบรนด์จากทั่วโลก แนะนำว่าขอเลือกแบบ เลือกแบรนด์ด้วยตัวเอง เนื่องจากหากให้ทางร้านโกดังรวมมาให้ อาจไม่ได้เชคสินค้าแต่เค้าจะขายในราคาที่ถูกกว่าการเลือกแบบ เพราะว่าเป็นของโล๊ะสต๊อกราคาSale จากราคาช่วงปกติ 50-70%   ทริคคือเลือกให้ได้เหมือนที่สุด ทำให้ต้นทุนค่าขนส่งต่ำกว่าการรวมแฟชั่นทั่วไปมาด้วย 

  17.00 น. : นัดพร้อมกันที่ล็อบบี้โรงแรม

  17.30 น. : นำท่านขึ้นรถบัสของทางทัวร์ ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ถึงถนนคนเดินเป่ยจิงลู่ รับประทานอาหารเย็น4 สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคาร หลังจากนั้นได้เวลาพักผ่อนช็อปปิ้งอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะลอตโต้ ของทานเล่น ของฝาก ได้ตลอดจนถึง 23.00 น. ถึงเวลาตามสมควร ท่านกลับที่พักได้ด้วยตัวเอง ทั้งทางรถไฟฟ้าไม่กี่สถานีหรือทางรถแท็กซี่ใช้เวลานั่งประมาณ 10 นาที

 • Day 4

  ลงแหล่งเครื่องสำอางค์-น้ำหอม-โซนลับนาฬิกา-แว่นตาแบรนด์ดัง -Accessories Brandname - ของฝาก-สั่งซื้อครบได้ในวันนี้

  จุดที่ไม่มาไม่ได้ กับ รายการสินค้าที่ขายอัพราคาได้อันดับต้นๆ

  ลงแหล่งเครื่องสำอางค์-น้ำหอม-โซนลับนาฬิกา-แว่นตาแบรนด์ดัง รวมถึงAccessories Brandname - สั่งซื้อครบได้ในวันนี้

  ------------------------

  8.00-9.00 น. : ทำการเก็บสัมภาระพร้อมเชคเอ้าท์ โดยที่ท่านสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ พร้อมรับประทานอาหารเช้า5 ณ โรงแรมที่พัก
   

  9.30 - 12.00 น. : ล่ามส่วนตัว3 รับลูกค้าที่โรงแรม พาไปในแหล่งเครื่องสำอางค์แบรนด์ระดับโลก แบรนด์เกาหลี แบรนด์จีนรับทำ OEM ในแหล่งนี้จะเป็นงานก้อปปี้มีหลากหลายเกรด รวมถึงครอบคลุมทั้งเปิดร้านขายเครื่องสำอางค์ ต่อเล็บ ทำผม SPA BEAUTY ทุกประเภท หน้างานล่ามธุรกิจพร้อมช่วยลูกค้าสอบถามตามความต้องการไม่ว่าจะสั่งสำเร็จ สั่งทำ ดีลให้ครบสั่งซื้อได้ทันทีที่หน้างาน

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม 

  13.00-14.30 น. :  ช่วงบ่ายต่อโซนลับนาฬิกา-แว่นตาแบรนด์ดัง รวมถึงAccessories Brandname - สั่งซื้อครบได้ในวันนี้ ตัวเลือกมากกว่าหลักพันร้านค้า

   

  15.00-16.00 น. อีกหนึ่งจุด Check-in ที่พลาดไม่ได้ กับตึกวันลิ้ง  อาคารขนาดใหญ่ที่มีของมากมายไม่ว่าจะเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการ ตุ๊กตา กิ๊ฟช้อป Popmart Figure ฟิกเกอร์ กล่องสุ่ม ขอกระจุกกระจิกน่ารักของของฝาก ของที่ละลึกต่างสามารถซื้อได้ทั้งปลีกและส่ง ไม่ไกลกันจะเป็นตลาดของฝาก หากอยากช็อปปิ้งของฝากกลับไทยแวะช็อปตรงนี้ได้เลย เดินออกมาอีกหน่อยจะเป็นแหล่งสินค้าแพคเกจจิ้ง ต่อด้วยสินค้าตามเทศกาลหากสนใจแวะดูได้เช่นกัน  

  นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  16.00-17.00 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม ลูกค้าและล่ามช่วยกันแพ็กส่งสินค้ากลับไทย มีเจ้าหน้าที่ประจำทริปให้คำแนะนำเพิ่มติม พร้อมเลือกวิธีการส่งสินค้ากลับไทย ทางเรือหรือทางรถ (ของที่ส่งกลับไทย ช่วยกันแพคสินค้ากับล่ามส่วนตัววางไว้ที่โรงแรม ขนส่งด้วย Shipping อันดับ 1 CVT CARGO ค่าขนส่งถูกกว่า กับเรท VIP แม่ค้าที่พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เดินทางกับทัวร์เท่านั้น บริการครบแบบ One Stop Service  (ทางทัวร์มีบริการรถรับสินค้าฟรีที่โรงแรมที่พักไปโกดังจีน) รับประทานอาหารเย็น6 แบบ BOX SET

  16.00-17.00 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม ลูกค้าและล่ามช่วยกันแพ็กส่งสินค้ากลับไทย มีเจ้าหน้าที่ประจำทริปให้คำแนะนำเพิ่มติม พร้อมเลือกวิธีการส่งสินค้ากลับไทย ทางเรือหรือทางรถ (ของที่ส่งกลับไทย ช่วยกันแพคสินค้ากับล่ามส่วนตัววางไว้ที่โรงแรม ขนส่งด้วย Shipping อันดับ 1 CVT CARGO ค่าขนส่งถูกกว่า กับเรท VIP แม่ค้าที่พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เดินทางกับทัวร์เท่านั้น บริการครบแบบ One Stop Service  (ทางทัวร์มีบริการรถรับสินค้าฟรีที่โรงแรมที่พักไปโกดังจีน) รับประทานอาหารเย็น6 แบบ BOX SET

  หมายเหตุ : นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  ........ น. : คนขับรถรับท่านนำส่งสนามบินกวางโจว (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

  ........  น. :ถึงสนามบินไป่หยุน กวางโจว เพื่อเช็กอินกลับกรุงเทพ

  ........ น . ออกเดินทางโดยสายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์เที่ยวบิน........ (รับประทานอาหารบนเครื่องบิน)

  ....... น. : กลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

  ———-

  หมายเหตุ : เวลาจีนเร็วกว่าเวลาไทย 1 ชั่วโมง

  โปรแกรมทัวร์พร้อมทีมงาน (เปิดทุกเดือน ตามรอบที่กำหนด) มีบริการรับสินค้าฟรี ณ โรงแรมที่พัก รถโกดังเข้ารับหลังจากท่านกลับไทยภายใน 2 วันทำการ กรณีเร่งด่วนสามารถให้ล่ามแจ้งร้าน/โรงงานจีนนำส่งลงโกดังจีนก่อนได้ เพื่อความรวดเร็วของสินค้าส่งจากจีนเข้าไทย

  สิ่งที่ท่านต้องจ่ายเพิ่มเมื่ออยู่ที่จีน :อาหารมื้ออื่นๆนอกเหนือจากอาหารเช้าและมื้อที่กำหนด ค่าเดินทางระหว่างตลาดพร้อมล่าม อาหารกลางวันของล่าม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าอื่นๆ

ดาวโหลดโปรแกรมเต็ม คลิก