(แม่และเด็ก) ทัวร์โปรแกรมเจาะลึกงานแม่และเด็ก เสื้อผ้างานเกาหลี เซลล์โล๊ะ ของเล่น ของใช้เด็ก เดินงาน 3 วัน

หน้าหลัก (แม่และเด็ก) ทัวร์โปรแกรมเจาะลึกงานแม่และเด็ก เสื้อผ้างานเกาหลี เซลล์โล๊ะ ของเล่น ของใช้เด็ก เดินงาน 3 วัน

 • รหัสทัวร์ : 79

 • 4 วัน / 3 คืน
 • คน: 2
 • กวางโจว
 • เจมส์จอยส์ ซานหยวนหลี่

ทัวร์โปรแกรมลงแหล่งสินค้าแม่และเด็กที่จีนมากกว่า  10 โซน ซึ่งเป็นแหล่งที่ขายส่งตั้งแต่เด็กอ่อนทารกไปจนถึงเด็กโต   อาทิเช่น เสื้อผ้าเด็ก  ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก เป้อุ้มเด็ก เครื่องปั๊มนม รอเท้าเด็ก  รวมไปถึงของเล่น สินค้าเสริมพัฒนาการเด็ก   โปรแกรมนี้เหมาะกับคุณแม่สายธุรกิจที่ต้องการหาไอเดียและต้องการเปิดธุรกิจออนไลน์  - ออฟไลน์

ลงตลาด 3 วัน พร้อมล่ามส่วนตัวประกบสอบถามราคา  เปิดบิลสั่งซื้อที่หน้างานได้เลย
ล่ามช่วยประสานงานส่งสินค้าถึงโกดังจีนของ CVT CARGO    นำเข้าด้วยเรท VIP แม่ค้า 

 

 

@saichina4trip #สั่งของเล่นจากจีน ปิดตู้ของเล่นจากจีน #เปิดโกดังขายของเล่น #โกดังขายส่งของเล่น #ดีลโรงงานจีน #บินไปโรงงานจีน #chinafair2024 #วิธีหาโรงงานจีน #สั่งผลิตของจากจีน #บินไปซื้อของที่จีน #ตลาดรวมโรงงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #รีวิวตลาดจีน #saichina4tip #ตลาดของเล่นที่จีน #saichina4tripสอนนําเข้า #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #รีวิวสั่งทำกับโรงงานจีน ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

 

@saichina4trip ของเล่นเกรดเปิดตู้คอนเทนเนอร์ที่จีน กับ โชว์รูมของเล่นสำหรับคนเริ่มต้น ต้นทุนสำคัญที่สุดคือเรทนำเข้าVIPแม่ค้า #โกดังของเล่น #โกดังของเล่น100ทุกชิ้น #โกดังของเล่นไลฟ์สด #ของเล่นไลฟ์สด #รีวิวโกดังของเล่นที่จีน #เปิดโกดังจีน #โชว์รูมของเล่นโรงงานจีน #ของเล่นตู้คอนเทนเนอร์ #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ทัวร์ดูงานจีน #บินไปซื้อของที่จีน #saichina4tripสอนนําเข้า #saichina4trip #หาของsaichina4trip #saichina4tip #ตลาดขายส่งจีน #ตลาดของเล่นที่จีน ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

 

@saichina4trip โปรเรียกลูกค้า เปิดร้านขายเสื้อผ้าเด็กในtiktok shopee #โปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ #เปิดร้านขายเสื้อผ้าเด็ก #เสื้อผ้าเด็กนําเข้าจากจีน #เสื้อผ้าเด็กนําเข้า #เสื้อผ้าเด็กจากโรงงานจีน #โล๊ะสต๊อกเสื้อผ้าเด็ก #โล๊ะสต๊อกเสื้อผ้าที่จีน #บินไปซื้อของที่จีน #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ตลาดขายส่งในกวางโจว #โล๊ะสต๊อกเสื้อผ้าที่จีน #โล๊ะเสื้อผ้าที่จีน #ทัวร์ดูงานจีน #แม่ค้ากวางโจว #guangzhou #saichina4tripสอนนําเข้า #saichina4trip #ขนส่งจีนไทยเรทvipแม่ค้า #ขนส่งจีนไทยเรทvipแม่ค้า #ขนส่งจีนไทย #ขนส่งเรทแม่ค้า #ตลาดในกวางโจว #ลุยตลาดจีน #ขนส่งเสื้อผ้าเรทแม่ค้าจีน ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

 

 

 

เที่ยวบิน

 • เที่ยวบินไป : ไม่พบข้อมูล
 • เที่ยวบินกลับ : ไม่พบข้อมูล

ช่วงเวลาการเดินทาง

 • 22 พ.ค. 2024 - 25 พ.ค. 2024
 • 12 มิ.ย. 2024 - 15 มิ.ย. 2024
กำหนดวันเดินทาง ราคา/ท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) วันพัก/คืน แพ็กเกจ เมือง จองทางเว็บ
22 - 25 พ.ค. 202425,800.-4 วัน / 3 คืน(แม่และเด็ก) ทัวร์โปรแกรมเจาะลึกงานแม่และเด็ก เสื้อผ้างานเกาหลี เซลล์โล๊ะ ของเล่น ของใช้เด็ก เดินงาน 3 วัน กวางโจวเลยกำหนด
12 - 15 มิ.ย. 202425,800.-4 วัน / 3 คืน(แม่และเด็ก) ทัวร์โปรแกรมเจาะลึกงานแม่และเด็ก เสื้อผ้างานเกาหลี เซลล์โล๊ะ ของเล่น ของใช้เด็ก เดินงาน 3 วัน กวางโจวเลยกำหนด

โปรแกรม ( ทัวร์โปรแกรมเจาะลึกตลาดสินค้าแม่และเด็ก 4 วัน 3 คืน )

 • Day 1

  กรุงเทพ - กวางโจว

  เปิดเดินทางเดือนละ 1-2 รอบ เดินทางไป-กลับพร้อมทีมงานคนไทย ระหว่างวันลูกค้าจะมีล่ามธุรกิจส่วนตัวพาเลือกดูสินค้าตามโปรแกรม 

  เวลานัดหมาย-เชคอิน-เชคเอ้าท์โรงแรม อิงตามไฟล์ทบินในรอบนั้นๆ  เนื่องจากในแต่ละรอบอาจเปลี่ยนแปลงสายการบินได้ โดยที่วันเดินงานยังคงเดิม คือ 3 วัน 

  พร้อมแล้วกับการเดินทางเมืองค้าส่งสินค้าแฟชั่นแม่และเด็ก พร้อมอุปกรณ์ของใช้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเด็ก ของใช้คุณแม่ คุณลูก และของเล่นเสริมพัฒนาการต่างๆ ครบจบในทริปเดียว

  --------------------

  นัดพบกันที่สนามบินก่อนเดินทางล่วงหน้า 3 ชั่วโมง (ก่อนเครื่องบินออก)

   

  เช้า-บ่าย : นัดพบกันที่สนามบิน ................... 

  เช้า-บ่าย : ออกเดินทางสู่ สนามบินกวางโจว เที่ยวบินที่ .............  (รับประทานอาหารหรืออาหารว่างบนเครื่องบิน)

  เช้า-บ่าย  : ถึงสนามบินกวางโจว ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อย

  เช้า-บ่าย  : ออกเดินทางจากสนามบินกวางโจวสู่โรงแรมที่พักใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

  ...... น. เวลาจีน : เชคอินโรงแรม Jame Joyces Sanyuanli Hotel ระดับ 3.5 ดาว ใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดขายส่ง พักผ่อนตามอัธยาศัย อิสระอาหารเย็น มีห้างสรรพสินค้าและรอบๆที่พักเป็นร้านอาหารสไตล์ LOCAL อาหารพื้นเมือง ติดถนนใหญ่ พร้อมทั้งมี Street Food มากมายให้ลิ้มลอง

 • Day 2

  อัปเดตงานเสื้อผ้าแฟชั่นเกรดเกาหลีราคาจีน - ตลาดกระเป๋าที่ใหญ่ที่สุด- สั่งซื้อสินค้าตามต้องการ

  อัปเดตงานเสื้อผ้าเด็กแฟชั่นเกาหลีราคาจีนทั้งด็กเล็กจนถึงเด็กโต กับจุด Check-in สำคัญสำหรับแม่ๆสายธุรกิจ แม่ๆสายแฟชั่น กับโซนตลาดที่ใหญ่ที่สุดที่พ่อค้าแม่ค้าจะต้องมาเริ่มต้นที่โซนนี้ ในส่วนนี้หากลูกค้าสนใจสามารถซื้อกลับได้เลย โดยมีล่ามธุรกิจส่วนตัวช่วยดีลงานอย่างใกล้ชิด

   

  --------------------

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า1 ณ โรงแรมที่พัก

  9.00 น. :  ทีมล่ามธุรกิจส่วนตัวมาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัว1 ประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน ล่ามส่วนตัว1 รับท่านไปตลาดจีน โดยล่ามอำนวยความสะดวกในการช่วยเรียกรถ ลูกค้าชำระตามจริง】

  9.30-12.00  น. : อัปเดตเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กเกรดเกาหลีราคาจีน  ตลาดZhogshanbalu และเป็นจุด Check-in สำหรับแม่ๆที่ต้องการเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ ออฟไลน์สินค้าเกี่ยวกับเด็กต้องมาที่แหล่งนี่เป็นจุดแรก  เพลิดเพลินกับเสื้อผ้าและของใช้เด็กมากมายทั้งเด็กอ่อน(ทารก) ไปจนถึงเด็กโต  ลูกค้าสนใจสามารถเปิดบิลสั่งซื้อได้เลยค่ะ  

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-15.00  น. : ไปต่อกันที่ตลาด Shahe  เป็นแหล่งตลาดขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กเกรดกลางๆ ตลาดนี้จะมีเสื้อผ้าเด็กเล็กไปจนถึงเด็กโต   เป็นอีกแหล่งตลาดที่คนจีนนิยมมาซื้อเสื้อผ้าเด็กไปขายในแหล่งขายส่งตามเมืองต่างๆในจีน  เนื่องจากราคาไม่สูง สินค้าหลากหลายแบบให้เลือก  ระหว่างที่ดูงานเจอของถูกใจสั่งซื้อได้ทันทีโดยมีล่ามส่วนตัวบริการตลอดทริป

  15.30-17.00 น.  ปิดท้ายวันด้วยตลาดกระเป๋าแฟชั่นของเด็ก ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋สะพาย กระเป๋าลาก เป็นโซนแหล่งกระเป๋าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองกวางโจว  ที่สำคัญตลาดนี้ขายขั้นต่ำ 5 ใบ  คละสีได้ค่ะ   ในส่วนนี้หากลูกค้าสนใจสามารถซื้อกลับได้เลย โดยมีล่ามธุรกิจส่วนตัวช่วยดีลงานอย่างใกล้ชิด
   

  17.15 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม รับประทานอาหารเย็น2 สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคารใกล้โรงแรมที่พัก ในห้างใหญ่ติดรถไฟฟ้าเส้นหลักของเมืองกวางโจว

  ในวันนี้เจ้าหน้าที่ทางทีมทัวร์และฝ่ายขนส่ง CVT CARGO แนะนำเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ต้องการนำเข้าประเภทและรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น การสั่งซื้อซ้ำ การสั่งสินค้ากับร้านค้าเอง การนำเข้าแบบเต็มรูปแบบ 

 • Day 3

  ลงตลาดเสื้อผ้าเด็กโล๊ะสต๊อก งานมือ1 งานยกกระสอบ - ดีลสั่งซื้อโดยตรงได้ทันที

  พาลงตลาด เจาะลึกกับแหล่งเสื้อผ้าเด็กโล๊ะสต๊อก งานมือ1 งานSales งานยกกระสอบ  ราคาถูกกว่าช่วงปกติ 50-70%  เป็นตลาดที่สร้างกำไร  สร้างตัวตนให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เปิดโกดัง  พ่อค้าแม่ค้าที่ไลฟ์ขายในไทย  
   

  --------------------

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า3 ณ โรงแรมที่พัก

  9.30-12.00 น. : ล่ามส่วนตัว2 รับลูกค้าที่โรงแรมพาลงตลาดโล๊ะสต๊อกเสื้อผ้าเด็กโซนที่ 1  เป็นงานมือ 1 ที่โรงงานต้องการออกใบใหม่ๆ จึงโล๊ะสต๊อกแบบที่ออกมาระยะหนึ่งลงมาที่ตลาดนี้  งานตลาดนี้มีแพคกิ้ง ป้ายห้อย งานดี ที่สำคัญมีทั้งเด็กผู้หญิง และเด็กผู้ชาย ทั้งเด็กทารกไปจนถึงเด็กโต
   

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม
   

  13.00-16.30 น.  :  ลงตลาดโล๊ะสต๊อกเสื้อผ้าเด็กโซนที่ 2  ไม่ต้องตกใจถ้าเดินไปเจอกองเสื้อผ้าเด็ก อย่ารอช้า เลือกได้เลยค่ะ   เพราะว่าเป็นของโล๊ะสต๊อกราคาSale จากราคาช่วงปกติ 50-70%   ทริคคือเลือกให้ได้เยอะที่สุด เพราะว่ากำไรล้วนๆ 

  17.00 น. : นัดพร้อมกันที่ล็อบบี้โรงแรม

  17.30 น. : นำท่านขึ้นรถบัสของทางทัวร์ ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ถึงถนนคนเดินเป่ยจิงลู่ รับประทานอาหารเย็น4 สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคาร หลังจากนั้นได้เวลาพักผ่อนช็อปปิ้งอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะลอตโต้ ของทานเล่น ของฝาก ได้ตลอดจนถึง 23.00 น. ถึงเวลาตามสมควร ท่านกลับที่พักได้ด้วยตัวเอง ทั้งทางรถไฟฟ้าไม่กี่สถานีหรือทางรถแท็กซี่ใช้เวลานั่งประมาณ 10 นาที

   

 • Day 4

  ลงตลาดไอเดีย-ตลาดของเล่น สินค้าเสริมพัฒนาการเด็ก - ช้อปปิ้งของฝาก

  อัปเดตไอเดีย  ลงแหล่งตลาดค้าส่งของเล่นหลากหลายช่วงวัย และเดินเล่นตึกวันลิ้ง จุด Check-in ที่พลาดไม่ได้อีกที่ แหล่งรวมของกระจุกกระจิกน่ารัก - เลือกซื้อของฝาก - ช็อปปิงให้ครบในวันนี้

  ------------------------

  8.00-9.00 น. : ทำการเก็บสัมภาระพร้อมเชคเอ้าท์ โดยที่ท่านสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ พร้อมรับประทานอาหารเช้า5 ณ โรงแรมที่พัก
   

  9.30 - 12.00 น. : ล่ามส่วนตัว3 รับลูกค้าที่โรงแรมพาลงตลาดค้าส่งของเล่นที่รวบรวมของเล่นสำหรับเด็กไว้มากมายหลากหลายช่วงวัย ทั้งของเล่นเสริมพัฒนาการ บ้านตุ๊กตา หุ่นยนต์ สามารถซื้อยกลังคละแบบได้ราคาเดียวกัน เหมาะสุดๆสำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่อยากลองตลาด 

  ไม่ใกล้ไม่ไกลกันจะเป็นตลาดของฝาก หากอยากช็อปปิ้งของฝากกลับไทยแวะช็อปตรงนี้ได้เลย เดินออกมาอีกหน่อยจะเป็นแหล่งสินค้าแพคเกจจิ้ง ต่อด้วยสินค้าตามเทศกาลหากสนใจแวะดูได้เช่นกัน  

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม 

  13.00-15.00 น. :  ช่วงบ่ายล่ามพาลัดเลาะมาที่อีกหนึ่งจุด Check-in ที่พลาดไม่ได้ กับตึกวันลิ้ง  อาคารขนาดใหญ่ที่มีของมากมายไม่ว่าจะเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการ ตุ๊กตา กิ๊ฟช้อป Popmart Figure ฟิกเกอร์ กล่องสุ่ม ขอกระจุกกระจิกน่ารักของของฝาก ของที่ละลึกต่างสามารถซื้อได้ทั้งปลีกและส่ง

  15.30-16.00 น. : นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  16.00-17.00 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม ลูกค้าและล่ามช่วยกันแพ็กส่งสินค้ากลับไทย มีเจ้าหน้าที่ประจำทริปให้คำแนะนำเพิ่มติม พร้อมเลือกวิธีการส่งสินค้ากลับไทย ทางเรือหรือทางรถ (ของที่ส่งกลับไทย ช่วยกันแพคสินค้ากับล่ามส่วนตัววางไว้ที่โรงแรม ขนส่งด้วย Shipping อันดับ 1 CVT CARGO ค่าขนส่งถูกกว่า กับเรท VIP แม่ค้าที่พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เดินทางกับทัวร์เท่านั้น บริการครบแบบ One Stop Service  (ทางทัวร์มีบริการรถรับสินค้าฟรีที่โรงแรมที่พักไปโกดังจีน) รับประทานอาหารเย็น6 แบบ BOX SET
   

  นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  16.00-17.00 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม ลูกค้าและล่ามช่วยกันแพ็กส่งสินค้ากลับไทย มีเจ้าหน้าที่ประจำทริปให้คำแนะนำเพิ่มติม พร้อมเลือกวิธีการส่งสินค้ากลับไทย ทางเรือหรือทางรถ (ของที่ส่งกลับไทย ช่วยกันแพคสินค้ากับล่ามส่วนตัววางไว้ที่โรงแรม ขนส่งด้วย Shipping อันดับ 1 CVT CARGO ค่าขนส่งถูกกว่า กับเรท VIP แม่ค้าที่พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เดินทางกับทัวร์เท่านั้น บริการครบแบบ One Stop Service  (ทางทัวร์มีบริการรถรับสินค้าฟรีที่โรงแรมที่พักไปโกดังจีน) รับประทานอาหารเย็น6 แบบ BOX SET

  หมายเหตุ : นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  ........ น. : คนขับรถรับท่านนำส่งสนามบินกวางโจว (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

  ........  น. :ถึงสนามบินไป่หยุน กวางโจว เพื่อเช็กอินกลับกรุงเทพ

  ........ น . ออกเดินทางโดยสายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์เที่ยวบิน........ (รับประทานอาหารบนเครื่องบิน)

  ....... น. : กลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

  ———-

  หมายเหตุ : เวลาจีนเร็วกว่าเวลาไทย 1 ชั่วโมง

  โปรแกรมทัวร์พร้อมทีมงาน (เปิดทุกเดือน ตามรอบที่กำหนด) มีบริการรับสินค้าฟรี ณ โรงแรมที่พัก รถโกดังเข้ารับหลังจากท่านกลับไทยภายใน 2 วันทำการ กรณีเร่งด่วนสามารถให้ล่ามแจ้งร้าน/โรงงานจีนนำส่งลงโกดังจีนก่อนได้ เพื่อความรวดเร็วของสินค้าส่งจากจีนเข้าไทย

  สิ่งที่ท่านต้องจ่ายเพิ่มเมื่ออยู่ที่จีน :อาหารมื้ออื่นๆนอกเหนือจากอาหารเช้าและมื้อที่กำหนด ค่าเดินทางระหว่างตลาดพร้อมล่าม อาหารกลางวันของล่าม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าอื่นๆ

ดาวโหลดโปรแกรมเต็ม คลิก