(แบรนด์เสื้อผ้า) ทัวร์โปรแกรมดีลโรงงานเสื้อผ้าสร้างแบรนด์ตัวเอง เดินงาน 3 วัน (ได้แบรนด์เสื้อผ้า 1 ตัว) Invited Factory

หน้าหลัก (แบรนด์เสื้อผ้า) ทัวร์โปรแกรมดีลโรงงานเสื้อผ้าสร้างแบรนด์ตัวเอง เดินงาน 3 วัน (ได้แบรนด์เสื้อผ้า 1 ตัว) Invited Factory

 • รหัสทัวร์ : 64

 • 4 วัน / 3 คืน
 • คน: 2
 • กวางโจว
 • เจมส์จอยส์ ซานหยวนหลี่

สายธุรกิจ 3 วัน เจ้าของแบรนดฺ์เสื้อผ้า ตะลุยโรงงาน เจาะลึกตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการทำแบรนด์จนสำเร็จได้งานพร้อมขายกับโรงงานคุณภาพชั้นนำที่คัดสรรมาแล้ว 

 

สิ่งที่คุณจะได้จากโปรแกรมนี้คือ เสื้อผ้าแบรนด์ลูกค้าเอง 1 ตัว/ชุดต่อ 1กรุ๊ป

(่หากต้องการเพิ่ม สามารถชำระค่าใช้จ่ายโดยตรงให้โรงงานได้ ยังไม่ต้องติด LOGO ได้ ,กรณีต้องการปรับดีเทลหรือเนื้อผ้าให้มูลค่าสูงขึ้น อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากโรงงานกำหนด)

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จใช้เวลาประมาณ 3-10 วัน ขึ้นกับแบบและเนื้อผ้ารวมถึงดีเทลอื่นๆ

สินค้าตัวอย่างที่ขึ้นแบบเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางขนส่ง CVT CARGO บริการนำส่งถึงหน้าบ้านลูกค้าในประเทศไทย 

(ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เฉพาะเสื้อผ้าตัวอย่าง (1 ชิ้น) ที่ทำการดีลขึ้นแบบกับทางโรงงานและเปิดบิลPO.โดยทีมล่ามส่วนตัว ที่ไปกับทัวร์โปรแกรมรอบนี้เท่านั้น)

@saichina4trip อยากทำแบรนด์เสื้อผ้ายี่ห้อตัวเอง กับ 1วันเจ้าของโรงงานเสื้อผ้าที่จีนไปหาของที่ไหน กว่าจะได้เสื้อผ้า1วันกับตลาดผ้าม้วนที่จีน อะไหล่เสื้อผ้า ลูกไม้ กระดุม ป้ายยี่ห้อ ถุงแพคกิ้ง #ตลาดผ้าม้วนที่จีน #ตลาดเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเอง #ทําแบรนด์เสื้อผ้า #รับทำแบรนด์เสื้อผ้า #บินไปสั่งของที่จีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #บินไปซื้อของที่จีน #ตลาดเสื้อผ้าที่จีน #ตลาดโล๊ะเสื้อผ้างานป้าย #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์โรงงานจีน #ลุยตลาดจีน #saichina4tripสอนนําเข้า #saichina4trip #ขนส่งจีนไทยเรทvipแม่ค้า #หาของsaichina4trip ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

@saichina4trip ขั้นตอนการอยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง รับสั่งผลิตเสื้อผ้า โรงงานgarment รับสั่งทำเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเอง รับผลิตผ้าตามสั่ง ราคาผ้าถูกกว่าพาหุรัด นำเข้าผ้าม้วนจากจีน รับปิดตู้ผ้าม้วนเรทแม่ค้าโรงงานเสื้อผ้า หาคนช่วยสั่งผ้าม้วนทำเสื้อผ้าจากจีน หาโรงงานผ้าม้วน #โรงงานผ้าม้วน #รับสั่งทำเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเอง #รับผลิตเสื้อผ้ายี่ห้อตัวเอง #รับผลิตแบรนด์เสื้อผ้า #ตลาดผ้าม้วนที่จีน #บินไปโรงงานจีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ตามหาโรงงานรับผลิตที่จีน #saichina4trip #saichina4tip #วิธีหาของมาขาย #ขายอะไรกําไรดี ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

@saichina4trip สั่งทำเสื้อผ้างานป้ายที่จีน #โรงงานเสื้อผ้างานป้ายที่จีน ต้นทุนตัวเท่าไร #เสื้อผ้างานป้าย #สั่งผลิตเสื้อผ้างานป้ายที่จีน #รับผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น #ทําแบรนเสื้อผ้า #ทําแบรนด์เสื้อผ้า #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #บินไปสั่งของที่จีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าเสื้อผ้าที่จีน #ทัวร์โรงงานเสื้อผ้างานป้ายที่จีน #บินไปซื้อของที่จีน #หาคนพาไปดิวโรงงานจีน #saichina4tip #saichina4trip #saichina4tripสอนนําเข้า #ขนส่งจีนไทยราคาถูก #ขนส่งเสื้อผ้าเรทแม่ค้าจีน ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

@saichina4trip #ผลิตเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเอง ขั้นตอนที่ขาดไม่ได้กับงบลงทุนไม่ถึง1บาท #โรงงานผลิตเสื้อผ้า #โรงงานผลิตเสื้อผ้าที่จีน #สั่งผลิตเสื้อผ้างานป้ายที่จีน #รับผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น #ทําแบรนเสื้อผ้า #ทําแบรนด์เสื้อผ้า #โรงงานเสื้อผ้างานป้ายที่จีน #เสื้อผ้างานป้าย #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #บินไปสั่งของที่จีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าเสื้อผ้าที่จีน #ทัวร์แม่ค้าเสื้อผ้าที่จีน #ทัวร์โรงงานเสื้อผ้างานป้ายที่จีน #บินไปซื้อของที่จีน #หาคนพาไปดิวโรงงานจีน #saichina4tip #saichina4trip #saichina4tripสอนนําเข้า #ขนส่งเสื้อผ้าเรทแม่ค้าจีน #ขนส่งจีนไทยราคาถูก #เรทขนส่งแม่ค้าจีน ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

รีวิวแหล่งเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้างานป้าย แท๊กป้ายคอมีครบ

รีวิวแหล่งผ้าม้วนสั่งทำเสื้อผ้า โรงงานที่จีน

รีวิวแหล่งอะไหล่ป้ายคอกระดุมลูกไม้แถบยางป้ายราคาที่ตลาดจีน

รีวิวขั้นตอนสุดท้ายก่อนทำเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเองที่จีน

เที่ยวบิน

 • เที่ยวบินไป : ไม่พบข้อมูล
 • เที่ยวบินกลับ : ไม่พบข้อมูล

ช่วงเวลาการเดินทาง

 • 22 พ.ค. 2024 - 25 พ.ค. 2024
 • 12 มิ.ย. 2024 - 15 มิ.ย. 2024
กำหนดวันเดินทาง ราคา/ท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) วันพัก/คืน แพ็กเกจ เมือง จองทางเว็บ
20 - 23 มี.ค. 202428,800.-4 วัน / 3 คืน(ทุกสินค้า) Exclusive ทัวร์โปรแกรมเข้าโรงงานจีน เจ้าของแบรนด์ สั่งผลิตพร้อมท่องเที่ยวในรอบเดียวกวางโจวเลยกำหนด
7 - 10 เม.ย. 202428,800.-4 วัน / 3 คืน(ทุกสินค้า) Exclusive ทัวร์โปรแกรมเข้าโรงงานจีน เจ้าของแบรนด์ สั่งผลิตพร้อมท่องเที่ยวในรอบเดียวกวางโจวเลยกำหนด
22 - 25 พ.ค. 202428,800.-4 วัน / 3 คืน(แบรนด์เสื้อผ้า) ทัวร์โปรแกรมดีลโรงงานเสื้อผ้าสร้างแบรนด์ตัวเอง เดินงาน 3 วัน (ได้แบรนด์เสื้อผ้า 1 ตัว) Invited Factoryกวางโจวเลยกำหนด
12 - 15 มิ.ย. 202428,800.-4 วัน / 3 คืน(แบรนด์เสื้อผ้า) ทัวร์โปรแกรมดีลโรงงานเสื้อผ้าสร้างแบรนด์ตัวเอง เดินงาน 3 วัน (ได้แบรนด์เสื้อผ้า 1 ตัว) Invited Factoryกวางโจวจอง

โปรแกรม ( ทัวร์โปรแกรมดีลโรงงานเสื้อผ้าสร้างแบรนด์ตัวเอง 4 วัน 3 คืน (เสื้อผ้า 1 ตัว) )

 • Day 1

  กรุงเทพ - กวางโจว

  พร้อมแล้วกับการเดินทางเมืองรวมโรงงานเสื้อผ้าแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในจีน พร้อมอะไหล่วัสดุแต่งผ้าแบบครบวงจร สำคัญที่สุดในการเดินทางรอบนี้ หลังจากที่ลูกค้าทำการส่งแบบพร้อมช่วงราคาที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่ก่อนการจองทัวร์เรียบร้อยแล้ว

  เปิดเดินทางเดือนละ 1-2 รอบ เดินทางไป-กลับพร้อมทีมงานคนไทย ระหว่างวันลูกค้าจะมีล่ามธุรกิจส่วนตัวพาเลือกดูสินค้าตามโปรแกรม 

  เวลานัดหมาย-เชคอิน-เชคเอ้าท์โรงแรม อิงตามไฟล์ทบินในรอบนั้นๆ  เนื่องจากในแต่ละรอบอาจเปลี่ยนแปลงสายการบินได้ โดยที่วันเดินงานยังคงเดิม คือ 3 วัน 

  สิ่งที่ต้องเตรียมไปในทริป

  1. ตัวอย่างเสื้อผ้า ที่ต้องการให้โรงงานขึ้นแบบ-ออกแบบใหม่ และที่สำคัญปรับตามช่วงราคาที่ลูกค้าต้องการ

  2. ไฟล์โลโก้แบรนด์ LOGO (Ai)

  --------------------

  นัดพบกันที่สนามบินก่อนเดินทางล่วงหน้า 3 ชั่วโมง (ก่อนเครื่องบินออก)

  เวลานัดหมาย-เชคอิน-เชคเอ้าท์โรงแรม อิงตามไฟล์ทบินในรอบนั้นๆ 

  เช้า-บ่าย : นัดพบกันที่สนามบิน ................... 

  เช้า-บ่าย : ออกเดินทางสู่ สนามบินกวางโจว เที่ยวบินที่ .............  (รับประทานอาหารหรืออาหารว่างบนเครื่องบิน)

  เช้า-บ่าย  : ถึงสนามบินกวางโจว ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อย

  เช้า-บ่าย  : ออกเดินทางจากสนามบินกวางโจวสู่โรงแรมที่พักใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

  ...... น. เวลาจีน : เชคอินโรงแรม Jame Joyces Sanyuanli Hotel ระดับ 3.5 ดาว ใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดขายส่ง พักผ่อนตามอัธยาศัย อิสระอาหารเย็น มีห้างสรรพสินค้าและรอบๆที่พักเป็นร้านอาหารสไตล์ LOCAL อาหารพื้นเมือง ติดถนนใหญ่ พร้อมทั้งมี Street Food มากมายให้ลิ้มลอง

 • Day 2

  อัปเดตเสื้อผ้าเทรนด์แฟชั่นในตลาดปัจจุบัน - ซื้อตัวอย่างที่ต้องการ

  อัปเดตเสื้อผ้าเทรนด์แฟชั่นในตลาดปัจจุบัน และเป็นจุด Check-in ที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วโลกต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิตกับตลาดซาเหอ เป็นงานเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำ ในส่วนนี้หากลูกค้าสนใจสามารถซื้อกลับได้เลย โดยมีล่ามธุรกิจส่วนตัวช่วยดีลงานอย่างใกล้ชิด

  ------------

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า1 ณ โรงแรมที่พัก

  9.00 น. :  ทีมล่ามธุรกิจส่วนตัวมาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัว1 ประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน ล่ามส่วนตัว 1 รับท่านไปตลาดจีน โดยล่ามอำนวยความสะดวกในการช่วยเรียกรถ ลูกค้าชำระตามจริง】

  9.30-12.00  น. : อัปเดตเสื้อผ้าเทรนด์แฟชั่นในตลาดปัจจุบัน และเป็นจุด Check-in ที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วโลกต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิตกับตลาดซาเหอ เป็นงานเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำ ในส่วนนี้หากลูกค้าสนใจสามารถซื้อกลับได้เลย โดยมีล่ามธุรกิจส่วนตัวช่วยดีลงานอย่างใกล้ชิด

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-15.00  น. : ไปต่อกันที่ตลาด Wanjia เป็นงานเสื้อผ้าเกรดแฟชั่นที่นิยมขายกันบนแพลตฟอร์มไอจี (Instagram) ระหว่างที่ดูงานเจอของถูกใจสั่งซื้อได้ทันทีโดยมีล่ามส่วนตัวบริการตลอดทริป

  15.30-17.00 น.  ปิดท้ายวันด้วยการเอาใจสายโคเรีย กับงานแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีราคาจีน  อัปเดตแฟชั่นสายเกาใหม่ๆ ที่ตลาด HUIMEI ตลาดนี้เหมาะมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ / ตลาด USS มีเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆมาเปิด ตึกที่เจ้าของแบรนด์มาตามหาแรงบันดาลใจอัปเดตเทรนด์ที่ส่งตรงมาจากเกาหลี เนื่องจากเจ้าของร้านส่วนใหญ่เป็นโรงงานคนเกาหลีแท้ๆ มาเปิด ตอบโจทย์ที่สุดของคนอยากซื้อตัวอย่างให้โรงงานขึ้นแบบเพิ่มเติม หากสนใจสามารถให้ล่ามเปิดบิลซื้อกลับได้เลย ขั้นต่ำ 1-5 ตัว

  17.15 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม รับประทานอาหารเย็น2 สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคารใกล้โรงแรมที่พัก ในห้างใหญ่ติดรถไฟฟ้าเส้นหลักของเมืองกวางโจว

  ในวันนี้เจ้าหน้าที่ทางทีมทัวร์และฝ่ายขนส่ง CVT CARGO แนะนำเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ต้องการนำเข้าประเภทและรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น การสั่งซื้อซ้ำ การสั่งสินค้ากับร้านค้าเอง การนำเข้าแบบเต็มรูปแบบ 

 • Day 3

  ลงแหล่งตลาดผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุด อะไหล่ตกแต่งเสื้อผ้า-ดีลโรงงานผลิตเสื้อผ้า

  พาลงลึกแหล่งผ้าม้วนสำหรับตัดเสื้อผ้า รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์ อะไหล่ตกแต่งในแหล่งตลาด ซึ่งเป็นแหล่งเดียวกันกับที่โรงงานเสื้อผ้ามาเลือกซื้อวัตถุดิบ เพื่อเป็นเสื้อผ้า 1 ตัวในรูปแบบของคุณ

  --------------------

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า3 ณ โรงแรมที่พัก

  9.30-12.00 น. : ล่ามส่วนตัว2 รับลูกค้าที่โรงแรมพาลงลึกแหล่งผ้าม้วนสำหรับตัดเสื้อผ้า รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์ อะไหล่ตกแต่งในแหล่งตลาด ซึ่งเป็นแหล่งเดียวกันกับที่โรงงานเสื้อผ้ามาเลือกซื้อวัตถุดิบ 

  สำคัญ : ลูกค้าทำการเลือก/หยิบชาร์ตผ้า มีให้เลือกมากกว่าล้านๆเนื้อผ้า เพื่อง่ายต่อการดีลกับโรงงานในขั้นตอนถัดไป  เนื้อผ้าทั้งหมดในแหล่งนี้รวมโรงงานผ้าทอ ผ้าสกรีน ผ้าปัก ผ้าพิมพ์ลาย ผ้าทุกชนิดที่ทำเสื้อผ้าแฟชั่นจากทั่วจีนมาไว้ที่นี่ 

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-16.30 น.  :  นำพาท่านเข้าโรงงานเสื้อผ้าตามเกรดราคาที่ลูกค้าแจ้งมาก่อนจองทัวร์  [ถือตัวอย่างเสื้อผ้าที่ต้องการ] ดีลตรงกับทางโรงงาน โดยมีล่ามส่วนตัวและทีมโรงงานร่วมพูดคุยลงดีเทลเพื่อให้โรงงานขึ้นตัวอย่างพร้อมปรับดีเทลของเสื้อผ้าเพื่อตอบสนองต่อราคาที่ลูกค้าต้องการ ในขั้นตอนนี้ท่านจะได้เห็นกระบวนการผลิตกว่าจะออกมาเป็นเสื้อผ้า 1 ตัว

  17.00 น. : นัดพร้อมกันที่ล็อบบี้โรงแรม


  17.30 น. : ถึงถนนคนเดินเป่ยจิงลู่  รับประทานอาหารเย็น4  สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคาร หลังจากนั้นได้เวลาพักผ่อนช็อปปิงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะลอตโต้ ของทานเล่น ของฝาก ได้ตลอดจนถึง 23.00 น. ถึงเวลาตามสมควร ท่านกลับที่พักได้ด้วยตัวเอง ทั้งทางรถไฟฟ้าไม่กี่สถานีหรือทางรถแท็กซี่ใช้เวลานั่งประมาณ 10 นาที

 • Day 4

  ดูไอเดียการสร้างแบรนด์ - ออกแบบ TAG แพ็คกิงพร้อมวางขาย - ช็อปปิงของฝาก

  ภาพรวมที่เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าต้องเรียนรู้กับวิธีการขาย การโปรโมท การแต่งร้าน รวมถึงการออกแบบเสื้อผ้า-แพ็คเกจจิงต่างๆพร้อมขาย เมื่อท่านได้ลงตลาดจริงแล้ว แน่นอนท่านจะนึกภาพออกทันทีว่าทำไมแบบใหม่ที่ออกจากเกาหลีแค่ 1 วัน  ตลาดนี้ถึงมีวางขายเรียบร้อยแล้ว - ซื้อของฝาก - ช็อปปิงให้ครบในวันนี้

  ------------------------

  8.00-9.00 น. : ทำการเก็บสัมภาระพร้อมเชคเอ้าท์ โดยที่ท่านสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ พร้อมรับประทานอาหารเช้า5 ณ โรงแรมที่พัก
   

  9.30 - 12.00 น. ตลาดสือซานหาง [หรือที่คนไทยเรียกว่าตลาด 13 ห้าง] เป็นแหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีสไตล์คอหนังคอซีรีส์ ต้องไม่พลาดกับที่นี่ รวมถึงตลาดเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์โอปป้า สาย Street สตรีท บอยแบนด์ ในโซนนี้ท่านสามารถดูได้ครบทั้งแฟชั่นผู้หญิง ผู้ชายจากทั่วมุมโลกรวมไว้ที่นี่ 

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-15.00 น. :  ช่วงบ่ายพลาดไม่ได้สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองกับแหล่งโรงงานป้าย TAG ถุง และแพ็คเกจจิง ลูกค้าสามารถนำไฟล์โลโก้ [ไฟล์ AI] ที่ออกแบบเองให้กับทางโรงงานเพื่อผลิตออกมาเป็นแบรนด์ของลูกค้า หรือใครที่ยังไม่มีแบบในใจสามารถให้โรงงานช่วยออกแบบให้ได้เช่นกัน ราคาต่อชิ้นไม่ถึง 1 บาท [ ขึ้นอยู่กับวัสดุ ] โดยในร้านรับออกแบบจะมีตัวอย่างงานมากกว่าหลายร้อยแบบ ให้ลูกค้าได้เลือกชม รวมถึงอุปกรณ์แต่งร้าน ราวแขวน ป้ายชื่อร้าน ไม้แขวนเสื้อ ถุง กล่องแพ็คเกจจิง ถุง Shopping Bag ในท่านได้ดีลครบ จบได้แบรนด์ของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย

  15.00-16.00 น.  แวะช็อป ชิม หรือซื้อของฝากที่ตลาดกิ๊ฟช็อป ของเล่น ของแห้ง ของฝาก Popmart Figure ฟิกเกอร์ กล่องสุ่ม 

  นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  16.00-17.00 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม ลูกค้าและล่ามช่วยกันแพ็กส่งสินค้ากลับไทย มีเจ้าหน้าที่ประจำทริปให้คำแนะนำเพิ่มติม พร้อมเลือกวิธีการส่งสินค้ากลับไทย ทางเรือหรือทางรถ (ของที่ส่งกลับไทย ช่วยกันแพคสินค้ากับล่ามส่วนตัววางไว้ที่โรงแรม ขนส่งด้วย Shipping อันดับ 1 CVT CARGO ค่าขนส่งถูกกว่า กับเรท VIP แม่ค้าที่พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เดินทางกับทัวร์เท่านั้น บริการครบแบบ One Stop Service  (ทางทัวร์มีบริการรถรับสินค้าฟรีที่โรงแรมที่พักไปโกดังจีน) รับประทานอาหารเย็น6 แบบ BOX SET

  หมายเหตุ : นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  ........ น. : คนขับรถรับท่านนำส่งสนามบินกวางโจว (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

  ........  น. :ถึงสนามบินไป่หยุน กวางโจว เพื่อเช็กอินกลับกรุงเทพ

  ........ น . ออกเดินทางโดยสายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์เที่ยวบิน........ (รับประทานอาหารบนเครื่องบิน)

  ....... น. : กลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

  ———-

  หมายเหตุ : เวลาจีนเร็วกว่าเวลาไทย 1 ชั่วโมง

  โปรแกรมทัวร์พร้อมทีมงาน (เปิดทุกเดือน ตามรอบที่กำหนด) มีบริการรับสินค้าฟรี ณ โรงแรมที่พัก รถโกดังเข้ารับหลังจากท่านกลับไทยภายใน 2 วันทำการ กรณีเร่งด่วนสามารถให้ล่ามแจ้งร้าน/โรงงานจีนนำส่งลงโกดังจีนก่อนได้ เพื่อความรวดเร็วของสินค้าส่งจากจีนเข้าไทย

  สิ่งที่ท่านต้องจ่ายเพิ่มเมื่ออยู่ที่จีน :อาหารมื้ออื่นๆนอกเหนือจากอาหารเช้าและมื้อที่กำหนด ค่าเดินทางระหว่างตลาดพร้อมล่าม อาหารกลางวันของล่าม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าอื่นๆ

ดาวโหลดโปรแกรมเต็ม คลิก