(2 เมือง) แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก เดินงาน 2บวก2 วัน

หน้าหลัก (2 เมือง) แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก เดินงาน 2บวก2 วัน

 • รหัสทัวร์ : 3

 • 5 วัน / 4 คืน
 • คน: 2
 • กวางโจว, อี้อู
 • เจมส์จอยส์ ซานหยวนหลี่, Kasion Pugis Hotel Yiwu

สายเจาะลึก : บินปีละครั้ง : ได้ครบทั้ง 2 เมือง รวม 5 วัน 4 คืน (ราคาโปรโมชั่นนี้ ตามไฟล์ทบินที่กำหนด)

 • 2 วันเมืองอี้อู Yiwu พัก 2 คืน

 • 2 วันเมืองกวางโจว Guangzhou พัก 2 คืน

รวมพัก 4 คืน เดินงาน 4 วันเน้นๆกับล่ามส่วนตัว

 

ทริปนี้เหมาะกับใคร

1.  ท่านที่เคยบินไปจีนแล้ว แต่มีเวลาจำกัด แพลนบินไปดูงานแค่ปีละ 1 รอบ

2. ไม่เคยไปจีนเลยหรือเคยไปแต่นานมาแล้ว อยากไปดูตลาดสักครั้ง Survey ตลาดทั้ง 2 เมือง อยากไปรอบเดียวให้ครบ เห็นไอเดีย/ภาพรวมสินค้าทั้งหมด และอัพเดทล่าสุดว่าตลาดเป็นยังไงบ้าง เปลี่ยนไปทิศทางไหนบ้าง มีสินค้าอะไรที่ไทยยังมีช่องว่างการทำตลาดได้ รวมถึงเจอสินค้าถูกใจ ต้องการสั่งซื้อหน้างานเลย

 

แพคเกจโปรแกรมสำรวจและพร้อมเจาะลึกหน้างานกับล่ามธุรกิจส่วนตัว

ได้ทั้งงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก 2 เมืองเต็มอิ่มกับล่ามส่วนตัวประจำเมือง มีความรู้ ความคุ้นเคยตลาด เส้นทาง ดีลโรงงานเน้นๆเป็นทางลัด Shortcut ให้ธุรกิจคุณได้ 

 

สถานการณ์แต่ละเมืองช่วงหลังโควิดปี 2023 อาทิ เมืองกวางโจว มีหลายตลาดที่เปลี่ยนทำเลที่ตั้ง เช่น ตลาดรองเท้าแฟชั่น , โซนตึกบางชั้นมีสินค้าที่แตกต่างเกรดงาน เกรดราคา บางชั้นของถูก บางชั้นของแพงกว่า / บางโรงงานบางร้านเลิกกิจการหรือเปลี่ยนกิจการไปทำสินค้าตัวอื่น ทำให้ต้องมีการอัพเดทข้อมูลใหม่ล่าสุดกับทีมลงตลาดจริง 

อาทิ เมืองอี้อู มีโซนใหม่เกิดขึ้น , มีประตูแต่ละโซนหลักร้อยประตู หากคนไม่คุ้นเคยสถานที่ต้องใช้เวลาในการเดินหาร้านโรงงานเป็นกิโล , มีเฉพาะบางโซน(นอกเมือง) ที่ไม่ขายออนไลน์ ต้องคอนแทคผ่านหน้าโชว์รูม/ตลาดเท่านั้น ส่วนใหญ่เป็นสินค้าราคาถูกมาก โรงงานลูกทุ่ง จะเป็นคนจีนที่รู้แหล่งเฉพาะนี้เท่านั้น (ต่างชาติไปน้อยมาก)  ทำให้การเดินทางต้องใช้ทีมงานเฉพาะเท่านั้น

----------------------

ทริปเดียวที่ได้ครบแหล่งสินค้าแฟชั่น / สินค้าเบ็ดเตล็ดที่รวมโรงงานไว้มากที่สุดในจีน เน้นราคาถูกเป็นหลัก

 • ทางลัด Shortcut 100% บิน ดีล เปิดบิล ขนส่งจีนไทยแบบครบวงจรในรอบเดียว

 

 

รู้จักเมืองกวางโจว แฟชั่นระดับโลก

 

@saichina4trip 9 โซนใหญ่รวมแหล่งขายส่งในกวางโจว #ตลาดในกวางโจว #guangzhou #แม่ค้ากวางโจว #ตลาดขายส่งในกวางโจว #บินไปโรงงานจีน #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์โรงงานจีน #ลุยตลาดจีน #บินไปซื้อของที่จีน #saichina4tripสอนนําเข้า #saichina4trip #saichina4tip #ขนส่งจีนไทยเรทvipแม่ค้า #ขนส่งจีนไทย #ขนส่งเรทแม่ค้า ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

@saichina4trip #รีวิวตลาดเสื้อผ้าที่จีน #ต้นทุนเสื้อผ้าจีน #รีวิวตลาดจีน #แม่ค้าเสื้อผ้าที่จีน #แม่ค้าเสื้อผ้าที่จีน #พิกัดตลาดเสื้อผ้าเกาหลี #ชี้เป้าตลาดเสื้อผ้าจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #บินไปโรงงานจีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน???????? #สั่งของมาขายจากจีน #saichina4trip #สั่งของchina4trip #กรีนสกรีนวิดีโอ ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

@saichina4trip เซตเปิดร้านทำเล็บลงทุนเท่าไร #บินไปสั่งของที่จีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ลุยตลาดจีน #ทัวร์โรงงานจีน #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #saichina4trip #สั่งของchina4trip #ขนส่งจีนไทยเรทvipแม่ค้า #หาของsaichina4trip #รีวิวตลาดจีน #เปิดร้านทําเล็บ #เปิดร้านทําเล็บ ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

 

รู้จักเมืองอี้อูแหล่งซูปเปอร์มาร์เก็ตของโลก

หากพูดถึงเมืองอี้อู (Yiwu) ชื่อเมืองนี้อาจจะไม่คุ้นหูคนไทยนัก แต่ถ้าเอ่ยชื่อเมืองอี้อูกับคนจีนแล้วหล่ะก็ ร้องอ๋อกันทุกคน

เริ่มปี 2008 China4trip ได้ลงตลาดจริง สำรวจหน้างาน

จะพบเจอคนไทยที่บินไปสั่งของที่เมืองนี้น้อยมากๆ ส่วนใหญ่จะเป็นเถ้าแก่ เจ้าของธุรกิจไปด้วยตัวเอง โดยเน้นนำเข้าแบบมีจำนวนมาก ยกตู้คอนเนอร์นำไปขายส่งต่อที่ไทย ซึ่งสมัยก่อนทางอี้อูจะเน้นขายมีจำนวนมาก ปี 2013 เป็นต้นมา China4trip จัดโปรแกรมให้ลูกค้าบินแบบส่วนตัวมาดิวหน้างานโดยตรง จำนวนขั้นต่ำในแต่ละปีจะน้อยลงเรื่อยๆเนื่องจากในแหล่งมีโรงงานเล็กๆมาเปิดค่อนข้างมากขึ้น ทำให้มีตัวเลือกและการแข่งขันมากขึ้นตามลำดับ อี้อู (Yiwu) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในโซนอุตสาหกรรมของจีน เป็นเมืองโรงงาน และที่สำคัญเป็นหน้าต่างอุตสาหกรรม แหล่งกระจายสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในจีน ที่ตั้งอยู่มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน

ซึ่งรอบๆ เมืองอี้อูจะมีโรงงานใหญ่ กลาง เล็ก กระจายตั้งกันอยู่มากมาย หากใครได้เคยมาแล้วจะเห็นว่าเป็นแหล่งที่คนต่างชาติไม่ว่าจะเป็น อาหรับ ยุโรป อเมริกา ไม่เว้นแม้กระทั่งเกาหลี มาใช้ชีวิตอยู่ระยะสั้น-ยาว เพื่อหาสินค้าทั้งถูกและดี ตามงบประมาณที่เหมาะสมกับที่ประเทศตัวเองต้องการ ซึ่งมีความสะดวกมากเพราะมีท่าเรือหนิงปอที่เป็นท่าเรือใหญ่ของจีนอยู่ไม่ไกลจากอี้อู จึงทำให้เมืองอี้อูไม่เพียงแต่เป็นเมืองส่งออกสินค้าไปทั่วประเทศจีน แต่ยังเป็นเมืองส่งออกสินค้าไปทั่วโลกอีกด้วย

แล้วเมืองอี้อูมีอะไรขายบ้าง (ขอใบ้ว่าให้นึกภาพสำเพ็ง คลองถม บ้านหม้อเมืองจีน)

เมืองอี้อูคือเมืองที่รวมแหล่งโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในจีน มีสินค้าเยอะมากๆ แบ่งตามประเภทสินค้าที่ชัดเจน แบ่งออกเป็น 5 ตึกใหญ่ๆ สินค้าหลากหลายแตกต่างกันไปในแต่ละตึก มีครบแทบจะทุกสินค้า ทั้งงานอุตสาหกรรมหนัก เบา สินค้าในครัวเรือน สินค้าเบ็ดเตล็ด และสินค้าที่ใช้ในการเกษตร

อาทิเช่น สินค้า 20 บาท สินค้าสัตว์เลี้ยง ดอกไม้ปลอม ของพรีเมี่ยม หมวก ผ้านวม ผ้าห่ม กระเป๋า ร่ม เสื้อกันฝน นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเบเกอรี่ จักรยาน อะไหล่รถยนต์ เครื่องครัว เครื่องจักร สินค้ากิ๊ฟช็อป ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับไหมพรม เสื้อถัก สิ่งทอ เครื่องสำอาง อาหารและผลไม้แห้ง สินค้าตกแต่ง เครื่องมือช่าง เครื่องเขียน ถุงเท้า รองเท้าและอื่นๆอีกมากมาย

จุดแข็งของเมืองอี้อูแหล่งซูปเปอร์มาร์เก็ตของโลก

 • เป็นแหล่งรวมโรงงาน ซึ่งเมืองอี้อูเหมาะมากสำหรับคนที่ไปซื้อของที่กวางโจวจำนวนมากและอยากได้ต้นทุนที่ถูกลง
 • ส่วนใหญ่โรงงานมาเปิดหน้าร้านเอง (Factory Direct) เพื่อตัดตอนคนกลาง ลูกค้ามีโอกาสเปรียบเทียบราคา ข้อมูล ขั้นต่ำ ในแต่ละโรงงานได้ที่มาเปิดหน้าร้านได้ด้วยตัวเอง ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากขึ้นในการสั่งสินค้า นอกจากจะได้ราคาโรงงานแล้วยังมีโอกาสได้เปรียบเทียบระหว่างโรงงานกับโรงงานด้วย
 • ทางเรา China4trip บริการครบวงจรตั้งแต่เดินทาง สั่งซื้อ เปิดบิล โอนเงิน ตลอดจนนำเข้าสินค้ามาไทย ทางเรามีโกดังที่เมืองอี้อูเพื่อรองรับสินค้าของลูกค้า การขนส่งจากอี้อูมาไทย
 • มีทั้งบริการส่งทางเรือระยะเวลาประมาณ 17 – 22 วัน ส่งทางรถระยะเวลาประมาณ 5 – 8 วัน
 • กรณีลูกค้าไม่ได้เดินทางในรอบถัดไป ทางเรามีเจ้าหน้าที่บริการรีออเดอร์ฟรี
 • ชิปปิ้งจีน – ไทยแบบครบวงจร ทั้งปิดตู้ เหมาตู้ เหมาครึ่งตู้ให้กับลูกค้าของเรา รวมถึงลูกค้าลูกค้าที่ไม่เหมาตู้ (LCL) ก็ได้เรทราคาค่าขนส่งถูกสุด แบบเรทเหมาตู้ไปเลย
 • และที่สำคัญลูกค้าจะได้เจอโรงงานมากมาย ในแต่ละตึกและแบ่งตามประเภทสินค้า ทำให้เราประหยัดเวลาในการเดินดูสินค้าได้มาก และ ทางเรา China4trip มีตัวช่วยให้ธุรกิจของคุณง่ายมากขึ้น ทางเราจัดล่ามส่วนตัวให้ทุกกรุ๊ป ทำให้ไม่ต้องเดินงม เดินหา เดินเอง แต่ยังลงดีเทลกับตัวสินค้าได้มากขึ้นและชัดเจนมากกว่า
 • ลูกค้าที่เน้นงานแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า หรือที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ เน้นความหลากหลายของตัวสินค้า แนะนำไปกวางโจว เนื่องจากลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ในจำนวนไม่มาก ในราคาส่ง

ถ้าหากเมื่อไหร่ที่ต้องการขยับขยายธุรกิจ เน้นขายส่ง เน้นจำนวน เพื่อให้ต้นทุนในแต่ละชิ้นลดลง พลาดไม่ได้ที่จะมาถึงแหล่งต้นตอรวมโรงงานที่ใหญ่ที่จีนของจีน ต้องเมืองอี้อูเท่านั้น

 

 

@saichina4trip เปิดร้านขายของ60บาท เลือกของยังไงให้อัพราคาได้ สินค้าอะไรขายดี กำไรเกิน100% ของแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก ของเล่นเด็ก ของใช้เด็กเล็กเด็กอ่อน #แม่บ้านขายอะไรดี #ของแม่และเด็ก #ขายอะไรกำไรดี #ขายง่ายกําไรดี #ร้านขายของ60บาท #ร้าน60บาท #ขายของญี่ปุ่น60บ #เปิดโกดังขายของเด็ก #เปิดโกดังขายส่ง #โกดังนำเข้าจากจีน #ทัวร์ดูงานจีน #รีวิวตลาดจีน #รีวิวตลาดสินค้าจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ขนส่งจีนไทยราคาถูก #ขายของเรทแม่ค้า #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #เปิดโกดังขายส่ง #เปิดโกดังจีน #saichina4trip #saichina4tip #saichina4tripสอนนําเข้า ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

@saichina4trip แหล่งเครื่องมือช่างราคาโรงงานที่จีน #ทัวร์ดูงานจีน พาบินไปสั่งของมาขาย เปิดร้านขายเครื่องมือช่างDIYเลือกของยังไงให้ได้กำไรเกิน100% รีวิวตลาดเครื่องมือช่างที่จีน แหล่งเครื่องมือช่างขายของ20บาท #ตลาดเครื่องมือช่างที่จีน #เปิดร้านขายเครื่องมือช่าง #รโรงงานเครื่องมือช่างที่จีน #บินไปสั่งของที่จีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #บินไปซื้อของที่จีน #ลุยตลาดจีน ##ขนส่งจีนไทยเรทvipแม่ค้า ##saichina4tip#saichina4tripสอนนําเข้า #หาคนพาไปดิวโรงงานจีน #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

@saichina4trip รีวิวขายของ20บาท ต้นทุนของ20บาท สินค้า10-20บาทรับมาจากไหน #แหล่งโรงงานของ20บาทที่จีน #ร้านขายของ20บาท #เปิดโกดังของ20บาท #โรงงานขายของ20บาท #ขายของ10บาท #เฟรนไชน์น่าลงทุน #เปิดเฟรนไชส์20บาท #เครื่องเขียนน่ารักๆ #ร้านเครื่องเขียน20บาท #ขายอะไรกำไรดี #ทัวร์ดูงานจีน #รีวิวตลาดจีน ##รีวิวตลาดสินค้าจีน#ทัวร์แม่ค้าจีน #รับปิดตู้จากจีน #เปิดโกดังจีน #เปิดโกดังขายส่ง #saichina4trip #saichina4tip #saichina4tripสอนนําเข้า ##เข้าโกดังขายของ20บาท ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

@saichina4trip ต้นทุนจานชามร้าน20บาท ขายของ20บาท เลือกสินค้าอะไรให้กำไรดี #ร้านขายของ20บาท #เปิดโกดังของ20บาท ##เครื่องครัวราคาหลักสิบ ##โรงงานขายของ20บาท#ขายของ10บาท #เฟรนไชน์น่าลงทุน #เปิดเฟรนไชส์20บาท ##จานชามเซรามิค ##จานชามเซรามิคน่ารักๆๆ #ขายอะไรกำไรดี#ขายอะไรกําไรดี #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #รับปิดตู้จากจีน #เปิดโกดังจีน #เปิดโกดังขายส่ง #saichina4trip #saichina4tip #saichina4tripสอนนําเข้า #เฟรนไชน์20บาท ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip
@saichina4trip ขายของ20บาทรับของจากที่ไหน ขายอะไรกำไรดี ต้นทุนของ10บาท20บาท เปิดโกดังขายของ20บาท #เฟรนไชน์ #เฟรนไชน์20บาท #เปิดเฟรนไชส์20บาท #ลงทุนเปิดร้าน20บาท #ขายสินค้า20บาท #ร้านขายของ20บาท #ลงทุนร้าน20บาท #ลงทุนเปิดร้าน20บาท #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #เปิดโกดังจีน #โรงงานของ20บาทที่จีน #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #saichina4trip #saichina4tip #saichina4tripสอนนําเข้า #รับปิดตู้จากจีน #เหมาตู้จากจีน #เปิดโกดังขายส่ง ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับทัวร์/แพคเกจโปรแกรมที่ท่านควรทราบ

1. ทางบริษัท ได้ออกแบบเส้นทางให้ตอบโจทย์กับโปรแกรมที่ท่านเลือก โดยอิงประสบการณ์ที่ลูกค้ามากกว่า 15,000 กรุ๊ประหว่างปี 2010-2024 ที่เลือกบินดูงานจีนกับ China4trip และ ได้ทำการสั่งซื้อสินค้ากับ Suppliers ร้านจีนโรงงานจีน ณ หน้างานในเมืองนั้นๆ พร้อมขนส่งจีนไทยกับ CVT CARGO ในเรทVIP แม่ค้า   

2. ทางบริษัท จัดโปรแกรมตามช่วงเวลาที่ลงหน้างาน ให้สอดคล้องกับจุดประสงค์ในการเดินทางของท่าน อาทิ โปรแกรมสำรวจตลาด จะเป็นการ Survey ดูภาพรวมและสามารถสั่งซื้อหน้างานได้ทันที , โปรแกรม 2 เมือง จะเป็นการตอบโจทย์คนสั่งสินค้าเข้าร้าน พร้อมตกแต่งร้านในการบินไปรอบเดียว   ทั้งนี้หากเจอสินค้าถูกใจ เนื่องจากทุกวันของการเดินตลาดจะมีล่ามส่วนตัวประจำกรุ๊ปของท่านบริการ เช่น ลูกค้า 2-3 ท่าน/ล่าม 1 คน

เที่ยวบิน

 • เที่ยวบินไป : ไม่พบข้อมูล
 • เที่ยวบินกลับ : ไม่พบข้อมูล

ช่วงเวลาการเดินทาง

 • 5 มี.ค. 2024 - 9 มี.ค. 2024 (เต็ม)
 • 6 มี.ค. 2024 - 10 มี.ค. 2024 (เต็ม)
 • 7 มี.ค. 2024 - 11 มี.ค. 2024 (เต็ม)
 • 14 มี.ค. 2024 - 18 มี.ค. 2024 (เต็ม)
 • 10 พ.ค. 2024 - 14 พ.ค. 2024
 • 24 พ.ค. 2024 - 28 พ.ค. 2024
กำหนดวันเดินทาง ราคา/ท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) วันพัก/คืน แพ็กเกจ เมือง จองทางเว็บ
5 - 9 มี.ค. 202439,800.-5 วัน / 4 คืน(2 เมือง) แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก เดินงาน 2บวก2 วันอี้อูเต็ม
6 - 10 มี.ค. 202439,800.-5 วัน / 4 คืน(2 เมือง) แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก เดินงาน 2บวก2 วันอี้อูเต็ม
7 - 11 มี.ค. 202439,800.-5 วัน / 4 คืน(2 เมือง) แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก เดินงาน 2บวก2 วันอี้อูเต็ม
14 - 18 มี.ค. 202439,800.-5 วัน / 4 คืน(2 เมือง) แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก เดินงาน 2บวก2 วันอี้อูเต็ม
10 - 14 พ.ค. 202439,800.-5 วัน / 4 คืน(2 เมือง) แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก เดินงาน 2บวก2 วันอี้อูเลยกำหนด
24 - 28 พ.ค. 202439,800.-5 วัน / 4 คืน(2 เมือง) แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก เดินงาน 2บวก2 วันอี้อูจอง

โปรแกรม ( 5 วัน 4 คืน เดินงาน 4 วัน )

เดินทางพร้อมกัน 2 ท่านขึ้นไป มีล่ามส่วนตัวประกบทุกกรุ๊ป 4 วัน #ไม่เดินเอง #ไม่เดินรวมกับคนอื่น

 • Day 1

  กรุงเทพ – กวางโจว

  (2เมือง) แพคเกจโปรแกรม สำรวจพร้อมเจาะลึกงานแฟชั่นและสินค้าราคาถูกที่สุดในโลก

  --------------------

  **กรุณาไปถึงสนามบินต้นทางก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 4 ชั่วโมง**

  .......  น.  ทำการเชคอินที่สนามบินสุวรรณภูมิประตู 10 เคาร์เตอร์ U หรือตามแต่ละสายการบินกำหนด

  ........ น. : ออกเดินทางสู่ สนามบินกวางโจว เที่ยวบินที่ ........  (รับประทานอาหารบนเครื่องบิน)

  ....... น. : ถึงสนามบินกวางโจว ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อย (ประมาณ 1 ชั่วโมง)

  ....... น. : คนขับรถเที่ยวที่หนึ่ง ทำการรับท่านที่สนามบินกวางโจวสู่โรงแรมที่พักในเมืองกวางโจวใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง (เชคอินได้ 14.00 น.)

  หมายเหตุ :  โรงแรมให้ทำการเชคอินเวลา 14.00 น. ยกเว้นมีห้องพักว่างก่อนเวลาที่กำหนด หรือหากท่านที่ต้องการเข้าพักโรงแรมทันทีที่ไปถึง กรุณาแจ้งความต้องการก่อนจองโปรแกรม เพิ่มท่านละ 850 บาท/ท่าน (ขั้นต่ำ 2 ท่าน) กรุณาแจ้งก่อนนะคะ เนื่องจากต้องแจ้งทางโรงแรมให้ล๊อกห้องพักไว้ให้ค่ะ
  ........ น. เวลาจีน : อิสระอาหารเย็น/ค่ำ รอบๆ โรงแรมที่พัก Jame Joyces Sanyuanli Hotel ระดับ 3.5 ดาว กลางใจเมือง

   

  รอบๆโรงแรมมีร้านอาหาร ห้าง ร้านคาเฟ่ กาแฟมากมายให้เลือก รวมถึงเส้นถนนหลักเป็นตลาดขายส่งในเมืองกวางโจว เปิดทำการ 9.00-17.00 น. 

  ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับทัวร์โปรแกรมที่ท่านควรทราบ

  1. ทัวร์โปรแกรมนี้ จัดกรุ๊ปพิเศษสำหรับ 4 ท่านขึ้นไป 

  2. ทางบริษัท ได้ออกแบบเส้นทางให้ตอบโจทย์กับโปรแกรมที่ท่านเลือก โดยอิงประสบการณ์ที่ลูกค้ามากกว่า 15,000 กรุ๊ประหว่างปี 2010-2024 ที่เลือกบินดูงานจีนกับ China4trip และ ได้ทำการสั่งซื้อสินค้ากับ Suppliers ร้านจีนโรงงานจีน ณ หน้างานในเมืองนั้นๆ พร้อมขนส่งจีนไทยกับ CVT CARGO ในเรทVIP แม่ค้า   

  3. ทางบริษัท จัดโปรแกรมตามช่วงเวลาที่ลงหน้างาน ให้สอดคล้องกับจุดประสงค์ในการเดินทางของท่าน อาทิ โปรแกรมสำรวจตลาด จะเป็นการ Survey ดูภาพรวมและสามารถสั่งซื้อหน้างานได้ทันที , โปรแกรม 2 เมือง จะเป็นการตอบโจทย์คนสั่งสินค้าเข้าร้าน พร้อมตกแต่งร้านในการบินไปรอบเดียว   ทั้งนี้หากเจอสินค้าถูกใจ เนื่องจากทุกวันของการเดินตลาดจะมีล่ามส่วนตัวประจำกรุ๊ปของท่านบริการ เช่น ลูกค้า 2-3 ท่าน/ล่าม 1 คน

  4. ทางบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ตารางการเดินทางอิงจากเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดของวัน กรณีท่านไม่สะดวกไปจุดหมายถัดไปตามเวลานัดหมายของโปรแกรม สามารถแจ้งล่ามส่วนตัวใช้บริการรถแท๊กซี่ ต่อไปยังจุดหมายถัดไปได้ โดยท่านเป็นผู้รับผิดชอบค่าโดยสาร

  5. ทางบริษัท ต้องการให้ท่านได้รับผลประโยชน์สูงสุด ได้ใช้เวลากับสินค้าที่ท่านสนใจมากที่สุด โดยในวันสุดท้ายเป็นโปรแกรมเปิดที่ให้ท่านเลือกไปเก็บตกสินค้าเพิ่มเติมกับล่ามส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ 

 • Day 2

  กวางโจว-ตลาดหลักที่สนใจ เลือกได้สูงสุด 4 โซนตลาดใน 1 วัน

  8.00 – 9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า1  ณ โรงแรมที่พัก

  9.00 น. : ล่ามธุรกิจส่วนตัว1 มาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัวประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน】ล่ามส่วนตัว 1 รับท่านไปตลาดจีนไปดูสินค้าตามต้องการ@กวางโจว

  9.30-12.00 น. : ลงสำรวจพร้อมเจาะลึกสินค้าตามแหล่งที่ท่านต้องการ 

  ในช่วงเช้านี้ สามารถไปโซนที่ใกล้กันได้สูงสุด 2 แหล่ง อาจมีหลายสินค้าขึ้นกับตลาดที่ท่านเลือกไป


  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-17.00  น. : ไปต่อแหล่งอื่นๆเฉพาะสินค้า ท่านสามารถแจ้งความต้องการกับล่ามได้โดยตรง สอบถามส่วนตัว ไม่รวมกับใครๆ เพื่อความลับทางธุรกิจเป็นส่วนตัวที่สุด 

  17.00 น. : กลับถึงโรงแรมที่พัก รอบๆมีร้านอาหารมากมาย ใกล้ห้างใหญ่ติดรถไฟฟ้าเส้นหลักของเมืองกวางโจว

  ช่วงค่ำ : พักผ่อนตามอัธยาศัย 

 • Day 3

  กวางโจว –เดินดูสินค้า-เก็บตก-สั่งซื้อครบถ้วน-อี้อู

  8.00 – 9.00 น. : ทำการเชคเอ้าท์และฝากสัมภาระไว้ที่โรงแรม

  รับประทานอาหารเช้า2  ณ โรงแรมที่พัก

  9.00-12.00 น. : ล่ามธุรกิจส่วนตัว2 มาถึงโรงแรมและพาท่านไปดูสินค้าเพิ่มเติมในแหล่งอื่นๆที่สนใจในเมืองกวางโจว  หากท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า ล่ามส่วนตัวคอยบริการเปิดบิล PO. อำนวยความสะดวกเปิด PO. ให้ท่านตามต้องการ

  ในช่วงเช้านี้ สามารถไปโซนที่ใกล้กันได้สูงสุด 2 แหล่ง อาจมีหลายสินค้าขึ้นกับตลาดที่ท่านเลือกไป


  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-17.00  น. : เก็บรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมและดีลการสั่งซื้อให้ครบถ้วน ท่านสามารถมัดจำหรือชำระเต็มได้ตามตกลงหน้างาน สำหรับยอดคงเหลือ(หากมี) เมื่อซัพพลายเออร์พร้อมจัดส่งจะแจ้งมายังบริษัท ทำการเรียกยอด โดยที่ลูกค้าสามารถโอนผ่านทางเจ้าหน้าที่การเงินฝั่งไทยและซัพพลายเออร์ทำการจัดส่งสินค้าไปยังโกดังจีนCVTตามลำดับ เมื่อสินค้าถึงไทยจะมีเจ้าหน้าที่ฝั่งไทยทำการเรียกยอดค่าขนส่งและทำการจัดส่งไปยังบ้านหรือโกดังลูกค้า

  17.00 น. : กลับถึงโรงแรมที่พัก อิสระอาหารเย็น 

  ....... น. หรือตามเวลานัดหมาย : คนขับรถเที่ยวที่สอง นำท่านส่งสนามบินกวางโจว เที่ยวบินที่ ........  (รับประทานอาหารบนเครื่องบิน) 

  .......น . ถึงสนามบินอี้อู  คนขับรถเที่ยวที่สาม รอรับท่านเข้าพักโรงแรม ใช้เวลานั่งรถประมาณ 30 นาที

  ....... น . ถึงโรงแรมที่พัก Kasion Yiwu Hotel ระดับ 4 ดาว ทำเล 5 ดาว อิสระพักผ่อน อาหารเย็นตามอัธยาศัย เดินเพียง 1 นาทีให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองของมณฑลนี้ ไม่ว่าจะเป็นหมาล่าเสฉวน ผัดหมี่เซี่ยงไฮ้ หอยปลาปู ทะลดอง ชานมไต้หวัน ขนมหวานพื้นเมืองกับถนนคนเดินยาวกว่า 1 กิโลเมตร

  *** ระะเวลาการนัดหมาย อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามไฟล์ทบิน

 • Day 4

  อี้อู – ซูปเปอร์มาร์เกตที่ใหญ่ที่สุดในโลก– เดินดูสินค้า-เปิดบิลสั่งซื้อ

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า3 บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่โรงแรมระดับ 4 ดาว

  9.00 น. : ล่ามธุรกิจส่วนตัว3 มาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัวประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน】ล่ามส่วนตัว 1 รับท่านไปตลาดจีนไปดูสินค้าตามต้องการ@อี้อู

  9.00-12.00 น . : รับท่านไปเยี่ยมชมตึกต่างๆ ของเมืองโรงงานอี้อู โดยเลือกดูสินค้าได้ตามหมวดหมู่ที่ท่านต้องการในแต่ละตึก (District) จะแบ่งตามสินค้าในแต่ละหมวดหมู่ ไปแบบส่วนตัวตามกรุ๊ป 1 - 3 คน ที่ไปด้วยกันเท่านั้นจะเยี่ยมชม หรือ ซื้อมาก – น้อย ไม่มีการบังคับ แล้วแต่ความสมัครใจ เยี่ยมชมตามสบายๆ ไม่เครียด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับล่ามส่วนตัวและผู้ดูแลทริปได้ตลอด

  12.00-13.00 น. :  อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-17.00 น. :  เจาะลึกต่อกับโซนที่ท่านสนใจเป็นลำดับต้นๆ โดยแบ่งเป็น 5 โซนหลักดังนี้

  Zone 1 สินค้า Factory outlet ของตกแต่งบ้าน เครื่องประดับตกแต่งร่างกายอัญมณี จิวเวอร์รี่ และ ของเล่นเด็ก เป็นต้น
  Zone 2 นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ฮาร์ดแวร์ กระเป๋าสตรีและกระเป๋าเดินทาง เป็นต้น
  Zone 3 เครื่องเขียน เครื่องสําอางค์ ซิปรูด อุปกรณ์ตกแต่งเสื้อผ้าเครื่องใช้สํานักงาน เครื่องกีฬา เครื่องเขียน และแว่นตา เป็นต้น
  Zone 4 เครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ รองเท้า ถุงเท้า สิ่งทอ
  Zone 5 สินค้านําเข้าจากต่างประเทศ และสินค้าหัตถกรรม งานฝีมือเครื่องนอน ฯลฯ

  17.00 น.  : กลับถึงโรงแรมที่พักทำเล 5 ดาว อิสระพักผ่อน อาหารเย็นตามอัธยาศัย เดินเพียง 1 นาทีให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองของมณฑลนี้ ไม่ว่าจะเป็นหมาล่าเสฉวน ผัดหมี่เซี่ยงไฮ้ หอยปลาปู ทะลดอง ชานมไต้หวัน ขนมหวานพื้นเมืองกับถนนคนเดินยาวกว่า 1 กิโลเมตร

  ช่วงค่ำ : พักผ่อนตามอัธยาศัย 

  *** ระหว่างวัน ไม่รวมค่าเดินทางระหว่างตลาด อยู่ใกล้มาก 5 นาที และ ไม่รวมค่าอาหารกลางวันของลูกค้าและของล่าม

 • Day 5

  8.00-9.00 น. :  ทำการเชคเอ้าท์และฝากสัมภาระไว้ที่โรงแรมรับประทานอาหารเช้า4 บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่โรงแรมระดับ 4 ดาว

  9.00 น. : ล่ามธุรกิจส่วนตัว4 มารับท่านไปยังจุดร้านโรงงานซับพลายเออร์ที่ท่านได้เลือกไว้แล้ว  ในวันสุดท้ายนี้  ในวันนี้ลูกค้าไปตั้งแต่ตึกเปิด มุ่งตรงไปในจุดโรงงานร้านจีนที่ต้องการสั่งซื้อและให้ล่ามเปิดบิลขนส่ง สามารถมัดจำหรือชำระเต็มได้ตามตกลงหน้างาน สำหรับยอดคงเหลือ(หากมี) เมื่อซัพพลายเออร์พร้อมจัดส่งจะแจ้งมายังบริษัท ทำการเรียกยอด โดยที่ลูกค้าสามารถโอนผ่านทางเจ้าหน้าที่การเงินฝั่งไทยและซัพพลายเออร์ทำการจัดส่งสินค้าไปยังโกดังจีนCVTตามลำดับ เมื่อสินค้าถึงไทยจะมีเจ้าหน้าที่ฝั่งไทยทำการเรียกยอดค่าขนส่งและทำการจัดส่งไปยังบ้านหรือโกดังลูกค้า

  Zone 1 สินค้า Factory outlet ของตกแต่งบ้าน เครื่องประดับตกแต่งร่างกายอัญมณี จิวเวอร์รี่ และ ของเล่นเด็ก เป็นต้น
  Zone 2 นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ฮาร์ดแวร์ กระเป๋าสตรีและกระเป๋าเดินทาง เป็นต้น
  Zone 3 เครื่องเขียน เครื่องสําอางค์ ซิปรูด อุปกรณ์ตกแต่งเสื้อผ้าเครื่องใช้สํานักงาน เครื่องกีฬา เครื่องเขียน และแว่นตา เป็นต้น
  Zone 4 เครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ รองเท้า ถุงเท้า สิ่งทอ
  Zone 5 สินค้านําเข้าจากต่างประเทศ และสินค้าหัตถกรรม งานฝีมือเครื่องนอน ฯลฯ

  17.00 น. :  กลับถึงโรงแรมที่พัก

  17.30 น. หรือตามเวลานัดหมาย : คนขับรถเที่ยวที่สี่**ระหว่างเมือง  นำท่านเดินทางไปยังสนามบินหางโจวโดยรถเก๋งลีมูซีนใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

  ......... น. : ถึงสนามบินหางโจว

  ......... น. : เครื่องออกจากสนามบินหางโจวเที่ยวบินที่ ....... เดินทางกลับสู่ประเทศไทย

  ........ น. ( 1) : ถึงสนามบินสุวรรณภูมิประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

  *** ระหว่างวัน ไม่รวมค่าเดินทางระหว่างตลาด อยู่ใกล้มาก 5 นาที และ ไม่รวมค่าอาหารกลางวันของลูกค้าและของล่าม

  หมายเหตุ : เวลาจีนเร็วกว่าเวลาไทย  1 ชั่วโมง 

ดาวโหลดโปรแกรมเต็ม คลิก