แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกอาณาจักรโรงงานผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุดในโลก-เปิดตู้ตอนเทนเนอร์ผ้าม้วนมาถึงไทย

หน้าหลัก แพคเกจโปรแกรม เจาะลึกอาณาจักรโรงงานผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุดในโลก-เปิดตู้ตอนเทนเนอร์ผ้าม้วนมาถึงไทย

  • รหัสทัวร์ : 98

  • 4 วัน / 3 คืน
  • คน: 2
  • อี้อู
  • Kasion Pugis Hotel Yiwu

แพคเกจทัวร์โปรแกรมนี้ ท่านจะได้ไปเมือง/อาณาจักรโรงงานผ้าม้วน ผ้าทุกชนิดที่ไม่มีใครเคยบอกคุณ !!

 

สิ่งที่คุณจะได้เพิ่มจากการไปเมืองอี้อู Yiwu,China คือ ได้ไปอาณาจักรเมืองโรงงานผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุดในจีน ผ้าเปิดตู้คอนเทนเนอร์ ผ้าม้วนราคาโรงงาน โกดังย้อมผ้า ที่ขายทั่วจีนและส่งไปขายทั่วโลก ส่วนใหญ่ปิดตู้FCL จากเมืองนี้ 

แพคเกจโปรแกรมนี้ รวมรถรับ-ส่งระหว่างโรงแรมอี้อู-เมืองโรงงานผ้าม้วน พร้อมคนขับบริการระหว่างวัน จำนวน 2 วัน

 

วันที่ 1 และ 2 ของวันที่เดินงานกับล่ามธุรกิจ  คนขับรถจะพาท่านไปที่อาณาจักรโรงงานผ้าม้วน  และตอนเย็นนำส่งกลับโรงแรมที่พักในเมืองอี้อู

เวลา 09.00-18.00 น. (9 ชั่วโมง ตามเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น)

 

วันที่ 3 ของวันที่เดินงานกับล่ามธุรกิจ ท่านเลือกชมสินค้าในโซนรวมโรงงานซุปเปอร์มาร์เกตที่ใหญ่ที่สุดในอี้อู  ไม่รวมค่าเดินทางระหว่างวัน ซึ่งโรงแรมที่พักอยู่ในในเมืองทำเล 5 ดาว นั่งรถประมาณ 5-10 นาที ประมาณ 75 บาท

ตอนเย็นนำท่านส่งสนามบินเมืองอี้อู ตามไฟล์ทบินที่ท่านเลือก

 

 

@saichina4trip เมืองผ้าม้วนที่คนจีนไม่ยอมบอกคุณ ผ้าแบบไหนที่หาไม่เจอ มาที่นี่มีโอกาสสูง กับแหล่งอาณาจักรเมืองผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ส่งขายทั่วจีนทั่วโลก ที่จีนไม่ใช่ที่ไหนต้องที่นี่เท่านั้น #นอกเมืองอี้อู #คนจีนหิ้วของมาขาย #สั่งของกับคนจีน #บินไปโรงงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #บินไปซื้อของที่จีน #เหมาตู้ผ้าม้วนจากจีน #บินไปโกดังโรงงานจีน #saichina4tip #saichina4tripสอนนําเข้า #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #เหมาตู้จากจีน ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

หากท่านที่ต้องการบินตรงจากเมืองไทยไป แนะนำเลือกไฟล์ทบินบินตรงจากกรุงเทพ-หางโจว มีค่ารถรับส่ง-สนามบินเที่ยวละ 3000 บาท/นั่งได้สูงสุด 3 ท่าน 

 

เที่ยวบิน

  • เที่ยวบินไป : ไม่พบข้อมูล
  • เที่ยวบินกลับ : ไม่พบข้อมูล

ช่วงเวลาการเดินทาง

  • 23 พ.ค. 2024 - 26 พ.ค. 2024
  • 27 พ.ค. 2024 - 30 พ.ค. 2024
กำหนดวันเดินทาง ราคา/ท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) วันพัก/คืน แพ็กเกจ เมือง จองทางเว็บ
23 - 26 พ.ค. 202418,800.-4 วัน / 3 คืนแพคเกจโปรแกรม เจาะลึกอาณาจักรโรงงานผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุดในโลก-เปิดตู้ตอนเทนเนอร์ผ้าม้วนมาถึงไทยอี้อูเลยกำหนด
27 - 30 พ.ค. 202418,800.-4 วัน / 3 คืนแพคเกจโปรแกรม เจาะลึกอาณาจักรโรงงานผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุดในโลก-เปิดตู้ตอนเทนเนอร์ผ้าม้วนมาถึงไทยอี้อูจอง

โปรแกรม ( 0 วัน )

ดาวโหลดโปรแกรมเต็ม คลิก