ทัวร์โปรแกรมของยกกระสอบ-เหมาชั่งกิโล-SALEเหมา-อัดกระสอบมือสองชั่งกิโล เดินงาน 3 วัน (มีคนขับรถรับ-ส่งบริการ 1 วัน)

หน้าหลัก ทัวร์โปรแกรมของยกกระสอบ-เหมาชั่งกิโล-SALEเหมา-อัดกระสอบมือสองชั่งกิโล เดินงาน 3 วัน (มีคนขับรถรับ-ส่งบริการ 1 วัน)

 • รหัสทัวร์ : 94

 • 4 วัน / 3 คืน
 • คน: 2
 • กวางโจว
 • เจมส์จอยส์ ซานหยวนหลี่

สายเจาะลึก 3 วัน เน้นงานราคาต่ำกว่า ถูกกว่าสั่งทำ เซลล์ โล๊ะ เหมามือหนึ่ง มือสองชั่งกิโล

 

สิ่งที่คุณจะได้จากโปรแกรมนี้ คือ ได้งานเสื้อผ้า งานแฟชั่นทุกอย่างที่ถูกกว่าเข้าโรงงานสั่งทำ ราคาแบบเปลี่ยนแปลงหมุนเวียนตลอด มือหนึ่ง-มือสอง จัดให้ได้ครบในทริปเดียว

 

 

@saichina4trip มือใหม่หัดขายเสื้อผ้า เพิ่งเริ่มขายของ เลือกของมาขายยังไงไม่ให้จมทุน รีวิวตลาดกระสอบเสื้อผ้าที่จีน #เริ่มขายของบนtiktok #รีวิวเลือกของจากจีนมาขาย #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #ขนส่งจีนไทยราคาถูก #ขนส่งจีนไทยราคาถูก #รีวิวแหล่งรวมงานสต๊อกที่จีน #รีวิวเสื้อผ้ายกกระสอบ #เสื้อผ้ายกกระสอบ #ตลาดเสื้อผ้าจีน #ตลาดขายส่งเสื้อผ้าในจีน #saichina4trip #saichina4tip ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

@saichina4trip อยากทำแบรนด์เสื่อผ้ามือสอง รีวิวเข้าโกดังเสื้อผ้ามือสองที่จีน เสื้อผ้าอัดก้อนมือสอง โกดังเสื้อผ้ามือสอง สินค้ามือสองที่จีน รีวิวตลาดมือสองที่จีน รีวิวโกดังมือสองที่จีน #ทัวร์ดูงานจีน #รีวิวตลาดจีน #หาของจากจีนมาขาย #สั่งของchina4trip #saichina4trip #china4trip ##เสื้อยืดอัดก้อนมือสอง ##ทัวร์แม่ค้าจีน##ทัวร์ดูงานจีน ##กรีนสกรีนวิดีโอ ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

@saichina4trip เสื้อผ้ามือสองอัดก้อนยกกระสอบ ค่าส่งจีนไทยเริ่มแค่กิโลละ6บาท (ก้อนละ240บาท) #เสื้อผ้ามือสอง #เสื้อผ้ามือสองเชียงราย #เสื้อผ้าอัดก้อน #เสื้อผ้ามือสองสภาพดี #โกดังของมือสองที่จีน #โกดังสินค้ามือสอง #เสื้อผ้ามือสองชายแดน #โรงงานเสื้อมือสอง #เหมาเสื้อผ้ามือสอง #เสื้อผ้ามือสองเหมาตู้ #ตู้คอนเทนเนอร์ #เสื้อผ้าเหมาตู้จากจีน #บินไปสั่งของที่จีน #รีวิวตลาดจีน #อยากไปหาของจีนมาขาย #ทัวร์แม่ค้าจีน #ไปตลาดจีนยังไง #ทัวร์ดูงานจีน #ไปสั่งเสื้อผ้าที่จีน #china4trip #สั่งของchina4trip #saichina4tripสอนนำเข้า #china4trip2023 #กรีนสกรีนวิดีโอ ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

@saichina4trip #ตลาดเซลล์เสื้อผ้าที่จีน #ตลาดเสื้อผ้าที่จีน #เสิ้อผ้าสต๊อกที่จีน #เสื้อยืดโล๊ะสต๊อกที่จีน #โล๊ะสต๊อกเสื้อผ้าที่จีน #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #บินไปสั่งของที่จีน #ขนส่งจีนไทย #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #ทัวร์ดูงานจีน #ขนส่งเสื้อผ้าจากจีน #ค่าขนส่งเสื้อผ้าจากจีน #ขนส่งจีนไทยราคาถูก #saichina4trip #saichina4tip #saichina4tripสอนนําเข้า #cvtcargo #cvtขนส่งจีนไทย #บินไปซื้อของที่จีน ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

 

@saichina4trip หมดแล้วหมดเลยกับราคานี้ เสื้อผ้าผู้ชายเกาหลีราคาโล๊ะ เรทแม่ค้า #รีวิวแหล่งรวมงานสต๊อกที่จีน #รีวิวเสื้อผ้าแบรนด์เนมที่จีน #ตลาดเกาหลีสินค้าแบรนด์เนม #รีวิวตลาดแบรนด์เนมที่จีน #รีวิวตลาดจีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #รีวิวตลาดสินค้าจีน #ขายของเรทแม่ค้า #ขนส่งจีนไทยราคาถูก #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #เปิดโกดังจีน #saichina4trip #saichina4tip ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

@saichina4trip แหล่งรวมโกดังยีนส์  ถูกกว่าโรงงาน อยากขายยีนส์ราคาส่ง #รีวิวตลาดเสื้อผ้าที่จีน #ตลาดเสื้อผ้าที่จีน #ตลาดขายส่งเสื้อผ้าในจีน #ทัวร์ดูงานจีน #โล๊ะเสื้อผ้าที่จีน #ตลาดเสื้อผ้างานป้ายที่จีน #ขนส่งจีนไทยเรทแม่ค้า #เสื้อผ้าเรทแม่ค้า #รีวิวตลาดจีน #เสื้อยกกระสอบ #ยีนส์ยกกระสอบ #โรงงานยีนส์ที่จีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #saichina4tip #saichina4trip #saichina4tripสอนนําเข้า ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

 

@saichina4trip เสื้อผ้ามือสองอัดก้อนยกกระสอบ ค่าส่งจีนไทยเริ่มแค่กิโลละ6บาท (ก้อนละ240บาท) #เสื้อผ้ามือสอง #เสื้อผ้ามือสองเชียงราย #เสื้อผ้าอัดก้อน #เสื้อผ้ามือสองสภาพดี #โกดังของมือสองที่จีน #โกดังสินค้ามือสอง #เสื้อผ้ามือสองชายแดน #โรงงานเสื้อมือสอง #เหมาเสื้อผ้ามือสอง #เสื้อผ้ามือสองเหมาตู้ #ตู้คอนเทนเนอร์ #เสื้อผ้าเหมาตู้จากจีน #บินไปสั่งของที่จีน #รีวิวตลาดจีน #อยากไปหาของจีนมาขาย #ทัวร์แม่ค้าจีน #ไปตลาดจีนยังไง #ทัวร์ดูงานจีน #ไปสั่งเสื้อผ้าที่จีน #china4trip #สั่งของchina4trip #saichina4tripสอนนำเข้า #china4trip2023 #กรีนสกรีนวิดีโอ ♬ เสียงต้นฉบับ  - SaiChina4trip

 

เที่ยวบิน

 • เที่ยวบินไป : ไม่พบข้อมูล
 • เที่ยวบินกลับ : ไม่พบข้อมูล

ช่วงเวลาการเดินทาง

 • 8 พ.ค. 2024 - 11 พ.ค. 2024 (เต็ม)
 • 22 พ.ค. 2024 - 25 พ.ค. 2024
 • 12 มิ.ย. 2024 - 15 มิ.ย. 2024

โปรแกรม ( ทัวร์โปรแกรมของยกกระสอบ-เหมาชั่งกิโล-SALEเหมา-อัดกระสอบมือสองชั่งกิโล เดินงาน 3 วัน (มีคนขับรถรับ-ส่งบริการ 1 วัน) )

 • Day 1

  กรุงเทพ - กวางโจว

  พร้อมแล้วกับการเดินทางเมืองรวมโรงงาน งานแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในจีน ที่เตรียมพร้อมโล๊ะ เซลล์ Sale Clerance กับตลาดรวมโกดังมือหนึ่ง-ตลาดอัดก้อนมือสอง

   

  สำคัญที่สุดในการเดินทางรอบนี้ ตือ "เห็นของถูกใจปุ๊บ ตัดสินใจทันที" เพราะของในโกดัง-รวมโกดังเหล่านี้ คนทั่วจีน-ทั่วโลก-คนไทย-เวียดนาม-มาเลย์-แอฟริกา-เน้นราคาตัวละหลักไม่กี่บาท ไม่ถึงสิบบาท

   

  ของมือหนึ่ง เน้นงานSALE เหมายกกระสอบ งานเลือกแบบ คิดราคาต่อตัว

  ของมือสอง เน้นงานอัดก้อนยกกระสอบ คิดราคาตามน้ำหนัก-กิโล 

   

  ลูกค้าที่ต้องการจองทัวร์โปรแกรมนี้ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนจองทัวร์เพื่อนัดหมายโกดังให้กับท่าน

  เปิดเดินทางเดือนละ 1-2 รอบ เดินทางไป-กลับพร้อมทีมงานคนไทย ระหว่างวันลูกค้าจะมีล่ามธุรกิจส่วนตัวพาเลือกดูสินค้าตามโปรแกรม 

  เวลานัดหมาย-เชคอิน-เชคเอ้าท์โรงแรม อิงตามไฟล์ทบินในรอบนั้นๆ  เนื่องจากในแต่ละรอบอาจเปลี่ยนแปลงสายการบินได้ โดยที่วันเดินงานยังคงเดิม คือ 3 วัน 

   

  สิ่งที่ต้องเตรียมไปในทริปสำหรับของโล๊ะมือหนึ่ง-อัดก้อนมือสอง

  1. มีทำการบ้านมาแล้วทั้งแบบ-เกรดราคา-วิธีการเลือกการดีลธุรกิจ ของมือหนึ่ง-มือสอง

  2. คนตัดสินใจได้บินมาด้วย เพราะหน้างานอัพเดทสต๊อกกันวันต่อวันเท่านั้น

  --------------------

  นัดพบกันที่สนามบินก่อนเดินทางล่วงหน้า 3 ชั่วโมง (ก่อนเครื่องบินออก)

  เวลานัดหมาย-เชคอิน-เชคเอ้าท์โรงแรม อิงตามไฟล์ทบินในรอบนั้นๆ 

  เช้า-บ่าย : นัดพบกันที่สนามบิน ................... 

  เช้า-บ่าย : ออกเดินทางสู่ สนามบินกวางโจว เที่ยวบินที่ .............  (รับประทานอาหารหรืออาหารว่างบนเครื่องบิน)

  เช้า-บ่าย  : ถึงสนามบินกวางโจว ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อย

  เช้า-บ่าย  : ออกเดินทางจากสนามบินกวางโจวสู่โรงแรมที่พักใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

  ...... น. เวลาจีน : เชคอินโรงแรม Jame Joyces Sanyuanli Hotel ระดับ 3.5 ดาว ใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดขายส่ง พักผ่อนตามอัธยาศัย อิสระอาหารเย็น มีห้างสรรพสินค้าและรอบๆที่พักเป็นร้านอาหารสไตล์ LOCAL อาหารพื้นเมือง ติดถนนใหญ่ พร้อมทั้งมี Street Food มากมายให้ลิ้มลอง

 • Day 2

  อัปเดตเสื้อผ้าเทรนด์แฟชั่นในตลาดปัจจุบัน - ลุยตลาดSALEเกรดจับราคาได้ (ซื้อไม่มากได้-ราคาต่ำกว่าตลาด)

  อัปเดตเสื้อผ้าเทรนด์แฟชั่นในตลาดปัจจุบัน และเป็นจุด Check-in ที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วโลกต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิตกับตลาดซาเหอ เป็นงานเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำ ในส่วนนี้หากลูกค้าสนใจสามารถซื้อกลับได้เลย โดยมีล่ามธุรกิจส่วนตัวช่วยดีลงานอย่างใกล้ชิด

  ------------

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า1 ณ โรงแรมที่พัก

  9.00 น. :  ทีมล่ามธุรกิจส่วนตัวมาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัว1 ประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน ล่ามส่วนตัวรับท่านไปตลาดจีน โดยล่ามอำนวยความสะดวกในการช่วยเรียกรถ ลูกค้าชำระตามจริง】

  9.30-12.00  น. : อัปเดตเสื้อผ้าเทรนด์แฟชั่นในตลาดปัจจุบัน และเป็นจุด Check-in ที่พ่อค้าแม่ค้าทั่วโลกต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิตกับตลาดซาเหอ เป็นงานเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำ ในส่วนนี้หากลูกค้าสนใจสามารถซื้อกลับได้เลย โดยมีล่ามธุรกิจส่วนตัวช่วยดีลงานอย่างใกล้ชิด

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-17.00  น. : ไปต่อกันที่ตลาดเสื้อผ้าเกรดงานเซลล์เสื้อผ้า แฟชั่นจ๋าๆ ราคาต่ำกว่าตลาด ซื้อปลีกได้อาจสูงกว่าราคาส่ง 10-20 บาทเท่านั้น  จุดรวมแม่ค้าไลฟ์สด เลือกเกรดงานที่มีระดับ จับราคาได้ แต่ถูกกว่าตลาดมากกว่า 50-70% เทคนิคการเจอของใหม่ ลงของช่วงบ่ายทั้งโซน

  17.15 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม รับประทานอาหารเย็น2 สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคารใกล้โรงแรมที่พัก ในห้างใหญ่ติดรถไฟฟ้าเส้นหลักของเมืองกวางโจว

  ในวันนี้เจ้าหน้าที่ทางทีมทัวร์และฝ่ายขนส่ง CVT CARGO แนะนำเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ต้องการนำเข้าประเภทและรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น การสั่งซื้อซ้ำ การสั่งสินค้ากับร้านค้าเอง การนำเข้าแบบเต็มรูปแบบ 

 • Day 3

  เจาะงานมือหนึ่ง-Clearance-เหมากระสอบ-เจาะลึกงานแฟชั่นที่เน้นต่ำกว่าทุน

  8.00-9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า3 ณ โรงแรมที่พัก

  9.00 น. : ทีมล่ามธุรกิจส่วนตัวมาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัว2 ประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน ล่ามส่วนตัวรับท่านไปตลาดจีน โดยล่ามอำนวยความสะดวกในการช่วยเรียกรถ ลูกค้าชำระตามจริง】

  9.00-12.00 น. : มาถึงโซนสำคัญนี้ท่านต้องใช้เวลาเจาะลึก เรียกว่าตลาดโล๊ะเหมายกกระสอบโซนที่กินพื้นที่ใหญ่ที่สุดในขอบเขตตลาดโกดังแห่งนี้ ใครมารอบแรกเดิน 10 วันก็ไม่ครบ ล่ามจะพาท่านไปตรงจุดประเภทสินค้าที่ต้องการทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นเหมายกกระสอบ เสื้อผ้าเด็ก ชุดราตรีแบบเหมา ชุดชั้นในชายหญิง บ๊อกเซอร์ ชุดนอน ล่ามส่วนตัวของท่านจะช่วยสั่งซื้อให้ท่านตามต้องการ ตลอดจนประสานงานโรงงานร้านค้านำสินค้าไปส่งที่โกดังจีน เป็นจุดที่ละลายเงินหยวนที่หลายคนเจอของถูกมากๆแล้วอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว  ทุกกรุ๊ปยังคงมีล่ามธุรกิจแบบส่วนตัว ไม่รวมกับใครๆ เพื่อความลับทางธุรกิจเป็นส่วนตัวที่สุด 

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-16.30 น.  : ช่วงบ่ายจัดแบบเต็มอิ่มกับทุกแหล่งตลาดจีนที่เปิดเต็มรูปแบบ มุมเหมากระสอบโซนงานแฟชั่นจ๋า ทั้งเสื้อยืดราคาหลักสิบบาท เดรส เสื้อคลุม ยีนส์ เสื้อผ้าเด็กงานส่งออก งานยกมัด งานยกถุงยกโกดังมาไว้ที่นี่ จุดละลายเงินหยวนที่หลายคนเร่งติดต่อหาเงินหยวนแลกแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว ล่ามส่วนตัวของท่านจะช่วยสั่งซื้อให้ท่านตามต้องการ ตลอดจนประสานงานโรงงานร้านค้านำสินค้าไปส่งที่โกดังจีน ทำให้ท่านประหยัดเวลาไปได้มาก ทุกอย่างจะง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน

  17.00 น. : นัดพร้อมกันที่ล็อบบี้โรงแรม


  17.30 น. : ถึงถนนคนเดินเป่ยจิงลู่  รับประทานอาหารเย็น4  สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคาร หลังจากนั้นได้เวลาพักผ่อนช็อปปิงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะลอตโต้ ของทานเล่น ของฝาก ได้ตลอดจนถึง 23.00 น. ถึงเวลาตามสมควร ท่านกลับที่พักได้ด้วยตัวเอง ทั้งทางรถไฟฟ้าไม่กี่สถานีหรือทางรถแท็กซี่ใช้เวลานั่งประมาณ 10 นาที

 • Day 4

  เจาะลึกงานโกดังมือสอง พิเศษ!! พร้อมคนขับรถรับ-ส่งระหว่างวัน

  ภาพรวมงานโกดังมือสอง เหมาะกับท่านที่เคยขายของหมวดนี้อยู่แล้ว สามารถตัดสินใจหน้างานได้ เนื่องจากการดีลสินค้าประเภทนี้ ของจะมาไวไปไวมาก และจำนวน/แบบสินค้าไม่สามารถสั่งจำนวนได้ 100% อาจมี -ได้ตามสต๊อก ณ เวลานั้นๆ 

  8.00-9.00 น. : ทำการเก็บสัมภาระพร้อมเชคเอ้าท์ โดยที่ท่านสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ พร้อมรับประทานอาหารเช้า5 ณ โรงแรมที่พัก

  9.00 น. : ทีมล่ามธุรกิจส่วนตัวมาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัว3 ประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน 

  9.00-12.00 น. : คนขับรถรับ-ส่งระหว่างวัน นำพาท่านไปโกดังมือสอง1st ท่านสามารถอัพเดทแบบ-เกรดราคาสดๆได้ที่หน้างาน ไม่ได้มีเฉพาะเสื้อผ้า - เสื้อคลุม ยีนส์ขาสั้น-ยาว กระโปรง กางเกง เดรส เสื้อเชิ้ตแขนสั้น-ยาว Cardigan มีสินค้าเข้า-ออกโกดังตลอดทั้งวัน

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-15.00 น. เจาะลึกโกดังมือสอง2nd หน้างานมีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าชายหญิง ผ้าใบ ส้นสูง-เตี้ย-แฟลต ตุ๊กตา กางเกงใน ชุดชั้นใน บ๊อกเซอร์ กางเกงเสื้อกระโปรงเดรสทำงาน มีสินค้าเข้า-ออกโกดังตลอดทั้งวัน ในการดีลในทริปนี้ ท่านมีล่ามธุรกิจประกบกรุ๊ปท่านเฉพาะแบบส่วนตัว เพือความลับทางธุรกิจ

  16.00-17.00 น. : นัดพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม ลูกค้าและล่ามช่วยกันแพ็กส่งสินค้ากลับไทย มีเจ้าหน้าที่ประจำทริปให้คำแนะนำเพิ่มติม พร้อมเลือกวิธีการส่งสินค้ากลับไทย ทางเรือหรือทางรถ (ของที่ส่งกลับไทย ช่วยกันแพคสินค้ากับล่ามส่วนตัววางไว้ที่โรงแรม ขนส่งด้วย Shipping อันดับ 1 CVT CARGO ค่าขนส่งถูกกว่า กับเรท VIP แม่ค้าที่พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เดินทางกับทัวร์เท่านั้น บริการครบแบบ One Stop Service  (ทางทัวร์มีบริการรถรับสินค้าฟรีที่โรงแรมที่พักไปโกดังจีน) รับประทานอาหารเย็น6 แบบ BOX SET

  หมายเหตุ : นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  ........ น. : คนขับรถรับท่านนำส่งสนามบินกวางโจว (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

  ........  น. :ถึงสนามบินไป่หยุน กวางโจว เพื่อเช็กอินกลับกรุงเทพ

  ........ น . ออกเดินทางโดยสายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์เที่ยวบิน........ (รับประทานอาหารบนเครื่องบิน)

  ....... น. : กลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

  ———-

  หมายเหตุ : เวลาจีนเร็วกว่าเวลาไทย 1 ชั่วโมง

  โปรแกรมทัวร์พร้อมทีมงาน (เปิดทุกเดือน ตามรอบที่กำหนด) มีบริการรับสินค้าฟรี ณ โรงแรมที่พัก รถโกดังเข้ารับหลังจากท่านกลับไทยภายใน 2 วันทำการ กรณีเร่งด่วนสามารถให้ล่ามแจ้งร้าน/โรงงานจีนนำส่งลงโกดังจีนก่อนได้ เพื่อความรวดเร็วของสินค้าส่งจากจีนเข้าไทย

  สิ่งที่ท่านต้องจ่ายเพิ่มเมื่ออยู่ที่จีน :อาหารมื้ออื่นๆนอกเหนือจากอาหารเช้าและมื้อที่กำหนด ค่าเดินทางระหว่างตลาดพร้อมล่าม อาหารกลางวันของล่าม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าอื่นๆ

   

ดาวโหลดโปรแกรมเต็ม คลิก