(แฟชั่น) ทัวร์โปรแกรมสำรวจ 15 ตลาดจีนกับล่ามธุรกิจส่วนตัว เมืองกวางโจว เดินงาน 4 วัน (มีรถรับ-ส่งระหว่าง 3 วัน)

หน้าหลัก (แฟชั่น) ทัวร์โปรแกรมสำรวจ 15 ตลาดจีนกับล่ามธุรกิจส่วนตัว เมืองกวางโจว เดินงาน 4 วัน (มีรถรับ-ส่งระหว่าง 3 วัน)

 • รหัสทัวร์ : 1

 • 4 วัน / 3 คืน
 • คน: 2
 • กวางโจว
 • เจมส์จอยส์ ซานหยวนหลี่

ทัวร์โปรแกรมสำรวจเจาะลึก  TOP  15 แหล่งตลาดในกวางโจว ที่ประหยัดเวลาและงบประมาณที่จำกัดได้ 

เปิดเดินทางเดือนละ 1-2 รอบ เดินทางไป-กลับพร้อมทีมงานคนไทย ระหว่างวันลูกค้าจะมีล่ามธุรกิจส่วนตัวพาเลือกดูสินค้าตามโปรแกรม 

"พิเศษ !! คนขับรถบริการรับส่งตลอดวันตามโปรแกรมวันที่ 1,2 และ 3 ตลอดเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น

 

-----------

"มีล่ามส่วนตัวประกบ Shortcut ให้ทุกกรุ๊ป– ทริปเดียวที่เปลี่ยนเป็นจากการจ่ายเงินเป็นการหาเงินให้คุณได้ Tour4trip ที่แรกและที่เดียว ที่จัดเป็นโปรแกรมพิเศษ ที่พาคุณเปิดโลกธุรกิจกับแหล่งต้นตอแม่ค้าจีนก็รู้ว่า สินค้า 90% ที่มีขายในไทย มาจากเมืองกวางโจวแห่งนี้

แม่ค้าจีน 100% เรียกว่าทุกคนที่บินมาสั่งของที่จีนนำเข้าไปขายที่ไทย ไม่มีใครไม่เคยมาที่นี่ Guangzhou,China
เหมาะสำหรับท่านที่คิดว่าการเปิดหูเปิดตา เป็นมากกว่าการท่องเที่ยว จากที่เราไปเที่ยวหาที่ถ่ายรูปสวยๆ เปลี่ยนเป็นทริปที่มองหาหรือเปิดประสบการณ์ในด้านธุรกิจ คนที่ไม่เคยทำธุรกิจ ไม่เคยมาจีน ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง มาและได้เห็นอะไรมากกว่าแม้กระทั่งคนจีนด้วยกันเองยังต้องมาที่นี่ !!

 

สุดพิเศษสำหรับคนที่ไม่ได้ไปกวางโจวนานแล้ว ไปครั้งแรก อยากดูไอเดียเปิดประสบการณ์ได้ในการเดินทางเพียงแค่รอบเดียว แบบเต็มๆกับล่ามธุรกิจส่วนตัว ไม่เดินรวมกับใครๆ ประสบการณ์มากกว่า 8-20 ปีกับพ่อค้าแม่ค้าไทย

ใครๆก็ไปสั่งของที่จีน แต่ทำไมต้องไปรอบ2 กับทัวร์แม่ค้าจีน Shortcut ที่ทำให้คุณประหยัดกว่าแน่นอน

 

ที่เดียวที่ไม่ให้คุณมาเสียเที่ยว ไม่เสียเวลากับคนอื่น !!! ทุกกรุ๊ป
ที่ไปกับโปรแกรมนี้ ล่ามธุรกิจประกบแบบส่วนตัวเท่านั้น

Tour4trip ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี พร้อมปรับเปลี่ยนการเดินทางตามความต้องการของลูกค้าโดยเล็งเห็นถึงความสะดวกสบายของท่านมากขึ้น ทั้งเดินทางแบบพร้อมทีมงานและแบบส่วนตัวเลือกวันเดินทางเอง พร้อมรองรับกับจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นโดยที่ยังสามารถคุมค่าใช้จ่ายการเดินทางได้ ทัวร์ของเรามีทั้งแบบเดินทางพร้อมทีมงาน และแบบส่วนตัวเลือกวันเดินทางเอง

 •  80% สินค้าในไทยมาจากเมืองนี้
 •  ต้นตอสินค้าเกรดประตูน้ำ แพลตตินั่ม คลองถม บ้านหม้อ งานไลฟ์สดส่วนใหญ่รับจากที่นี่
 •  1 ในสินค้าที่ดูคืองานแฟชั่นต้องเลือกมาเมืองนี้
 •  1 ในเมืองแรกที่คนเริ่มต้นทำธุรกิจต้องมา
 •  เมิองที่รวมตลาดที่หลากหลายที่สุดในจีน รวมถึงงานไอที ใกล้เซินเจิ้น ฮ่องกง
 •  ค่าเดินทางจากไทยไปถูกที่สุด ค่าครองชีพพอๆกับกรุงเทพ

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับทัวร์/แพคเกจโปรแกรมที่ท่านควรทราบ

1. ทัวร์โปรแกรมนี้ จัดกรุ๊ปพิเศษสำหรับ 4 ท่านขึ้นไป 

2. บริการรับ-ส่งตามโปรแกรมที่กำหนดโดยคนขับรถของบริษัท โปรแกรมระหว่างวันอาจมีลูกค้าท่านอื่น ร่วมโปรแกรมไปกับท่าน ขนาดรถ 5-7-9-12-19 ที่นั่ง ตามจำนวนผู้โดยสารเป็นหลัก

3. ทางบริษัท ได้ออกแบบเส้นทางให้ตอบโจทย์กับโปรแกรมที่ท่านเลือก โดยอิงประสบการณ์ที่ลูกค้ามากกว่า 15,000 กรุ๊ประหว่างปี 2010-2024 ที่เลือกบินดูงานจีนกับ China4trip และ ได้ทำการสั่งซื้อสินค้ากับ Suppliers ร้านจีนโรงงานจีน ณ หน้างานในเมืองนั้นๆ พร้อมขนส่งจีนไทยกับ CVT CARGO ในเรทVIP แม่ค้า   

4. ทางบริษัท จัดโปรแกรมตามช่วงเวลาที่ลงหน้างาน ให้สอดคล้องกับจุดประสงค์ในการเดินทางของท่าน อาทิ โปรแกรมสำรวจตลาด จะเป็นการ Survey ดูภาพรวมและสามารถสั่งซื้อหน้างานได้ทันที , โปรแกรม 2 เมือง จะเป็นการตอบโจทย์คนสั่งสินค้าเข้าร้าน พร้อมตกแต่งร้านในการบินไปรอบเดียว   ทั้งนี้หากเจอสินค้าถูกใจ เนื่องจากทุกวันของการเดินตลาดจะมีล่ามส่วนตัวประจำกรุ๊ปของท่านบริการ เช่น ลูกค้า 2-3 ท่าน/ล่าม 1 คน

5. ทางบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ตารางการเดินทางอิงจากเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดของวัน กรณีท่านไม่สะดวกไปจุดหมายถัดไปตามเวลานัดหมายของโปรแกรม สามารถแจ้งล่ามส่วนตัวใช้บริการรถแท๊กซี่ ต่อไปยังจุดหมายถัดไปได้ โดยท่านเป็นผู้รับผิดชอบค่าโดยสาร

6. ทางบริษัท ต้องการให้ท่านได้รับผลประโยชน์สูงสุด ได้ใช้เวลากับสินค้าที่ท่านสนใจมากที่สุด โดยในวันสุดท้ายเป็นโปรแกรมเปิดที่ให้ท่านเลือกไปเก็บตกสินค้าเพิ่มเติมกับล่ามส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ 

เที่ยวบิน

 • เที่ยวบินไป : ไม่พบข้อมูล
 • เที่ยวบินกลับ : ไม่พบข้อมูล

ช่วงเวลาการเดินทาง

กำหนดวันเดินทาง ราคา/ท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) วันพัก/คืน แพ็กเกจ เมือง จองทางเว็บ

โปรแกรม ( 4 วัน/3 คืน สำรวจตลาด 4 วันเต็มกับล่ามธุรกิจส่วนตัว )

หากต้องการเพิ่มวันเดินทาง สามารถแจ้งได้ก่อนการจอง คิดราคาเพิ่มตามจริง (กรณีเพิ่มวัน ลูกค้ากลับไทยแบบส่วนตัวเองได้)

 • Day 1

  กรุงเทพ - กวางโจว-5 โซนตลาดมีคนขับรถบริการระหว่างตลาด

  ทัวร์โปรแกรมสำรวจ คนขับรถบริการรับส่งตลอด 3 วันตามโปรแกรมที่กำหนด ตลอดเส้นทาง (1 วันสุดท้ายโปรแกรมอิสระ แต่ยังคงมีล่ามส่วนตัวตามเดิม)

  เปิดเดินทางเดือนละ 1-2 รอบ เดินทางไป-กลับพร้อมทีมงานคนไทย ระหว่างวันลูกค้าจะมีล่ามธุรกิจส่วนตัวพาเลือกดูสินค้าตามโปรแกรม 

  เวลานัดหมาย-เชคอิน-เชคเอ้าท์โรงแรม อิงตามไฟล์ทบินในรอบนั้นๆ 

  สำรวจ 5 ตลาดแรก 

  --------------------

   

  นัดพบกันที่สนามบินคืนก่อนเดินทางล่วงหน้า 3  ชั่วโมง (ก่อนเครื่องบินออกในวันถัดไป) 

  ....... น. นัดพบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิประตู  .....  เคาร์เตอร์ .......

  ....... น. : ออกเดินทางสู่ สนามบินกวางโจว เที่ยวบินที่ ..... (รับประทานอาหารบนเครื่องบิน)

  ........ น. : ถึงสนามบินกวางโจว ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อย

  ....... น. : ออกเดินทางจากสนามบินกวางโจวสู่โรงแรมที่พักใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง (เชคอินได้ 14.00 น.)  หมายเหตุ : เมื่อไปถึงโรงแรม  หากท่านที่ต้องการเข้าพักโรงแรมก่อนเวลา 14.00 น. เพิ่มท่านละ 850 บาท/ท่าน (ขั้นต่ำ 2 ท่าน) กรุณาแจ้งก่อนจองทัวร์ … เนื่องจากต้องแจ้งทางโรงแรมให้ล๊อกห้องพักไว้ให้นะคะ

  10.00 น. เวลาจีน : ทีมล่ามธุรกิจส่วนตัวมาถึงโรงแรม และท่านจะได้พบกับล่ามส่วนตัวประจำกรุ๊ปของท่าน 【ล่าม 1 คนดูแลลูกค้า 2-3 ท่านที่มาด้วยกัน】ล่ามส่วนตัว 1 รับท่านไปตลาดจีนไปดูสินค้าตามต้องการ@กวางโจว ออกเดินทางโดยคนขับรถบริการท่านตามเส้นทางของโปรแกรม

  10.30-12.00 น.  หน้างานสดๆที่คนหนาแน่นที่สุด Check-in ถึงที่กับตลาดที่ 1 ซาเหอ พลาดไม่ได้กับเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำที่คนทั่วจีน-ทั่วโลก แทบจะยกแฟชั่นล้ำมาไว้ที่นี่ เวลาออกสินค้าใหม่จากเกาหลี ฮ่องกง แฟชั่นโชว์ทั่วโลก ทำได้ไวสุดแค่ 1 วันทำการ โรงงานเสื้อผ้าที่ใหญ่ที่สุดในจีนอยู่ที่เมืองนี้

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-15.00  น. : ไปต่อกับตลาดที่ 2 3 และ 4 กับเส้นทางลัด ตลาดที่สองWanjia , ตลาดที่สาม เสื้อผ้าผู้ชายเกรดถูก-กลาง , ตลาดที่สี่ ชุดชั้นในกางเกงใน-สปอร์ตบรา ซับใน บราปิดจุกเกรดกลาง  ระหว่างที่ดูงาน หยุดดีลได้ทุกเมื่อ เลือกชมได้ตลอดตามความต้องการ ทุกกรุ๊ปพร้อมล่ามส่วนตัวประกบเดินไปบริการเฉพาะแค่คุณ ใช้เวลาเดินเลือกชมดิวทุกมุมของแหล่งค้าส่ง เจอของถูกใจ สั่งซื้อได้ทันที ไม่ต้องรอใคร

  15.30-17.00 น.  ตลาดที่ 5 ตึกกระเป๋าแบรนด์เนม เครื่องประดับ นาฬิกา เข็มขัด เสื้อผ้าผู้ใหญ่แบรนด์ เสื้อผ้าเด็ก แว่นตา กระเป๋าเดินทางAirmax ไฟฟ้า ที่ใหญ่ที่สุดในกวางโจวเกรด A-5A 1:1 เทียบแท้ เทียบเท่า 


  17.15 น. : กลับสู่โรงแรมที่พักระดับ 3.5 ดาว Jame Joyces Sanyuanli Hotel ใจกลางเมือง ใกล้ตลาดขายส่งที่เยอะที่สุด อิสระอาหารเย็นๆรอบโรงแรมที่พัก มีร้านอาหารมากมายให้ท่านเลือก

 • Day 2

  6 โซนตลาดมีคนขับรถบริการ - เดินดูสินค้าเพิ่มเติม - สั่งซื้อสินค้าตามต้องการ

  สำรวจ 6ตลาด แบบเจาะลึกกับล่ามส่วนตัว กับ คนขับรถบริการรับส่งตลอดวันตามโปรแกรมที่กำหนด ตลอดเส้นทาง

  -------------

  8.00 – 9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า1  ณ โรงแรมที่พัก

  9.30-12.00 น. : คนขับรถนำพาท่านไปตลาดแหล่งที่ 6 ,7 และ 8  พร้อมล่ามส่วนตัว การเริ่มต้นที่ตื่นตาตื่นใจกับงานแฟชั่นเกาหลีราคาจีน ตึกแพลตตินั่มจีน , ตลาดรองเท้าแฟชั่นเกรดกลาง คัดแบบที่จับราคาได้ , แหล่งของแต่งร้าน หุ่นโชว์ ราวแขวน ป้ายแบรนด์TAG สั่งทำยี่ห้อตัวเองได้  จุดสำคัญนี้ ที่ใครๆ ไม่ว่าแม่ค้าคนไหนก็ต้องเคยมาตลาดโซนนี้ ใช้เวลาเดินเลือกชมดิวทุกมุมของแหล่งค้าส่งมีให้เลือกเดินเต็มๆ 5 ชั้น แบ่งตามเกรดงานที่สนใจ เพียงแค่บอกความต้องการ ล่ามจะพาลัดไปถึงโซนนั้นๆในเวลาแค่ไม่กี่นาที


  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-14.30  น. : ไปต่อกับตลาดที่ 9  เสื้อผ้าผู้ชายเกาหลี แนวโอปป้า สูท แนวสตรีท บอยแบนด์ เกรดกลาง   สอบถามส่วนตัว ไม่รวมกับใครๆ เพื่อความลับทางธุรกิจเป็นส่วนตัวที่สุด 

  15.00-16.30 น. :  ตลาดที่ 10 , 11 ที่ใครๆต่างมาหาแรงบันดาลใจ งานเกาหลีแท้ๆ เจ้าของร้านส่วนใหญ่เป็นคนเกาหลี USS Huimei ที่โรงงานร้านส่วนใหญ่ยอมขายตัวอย่าง บางช่วงอาจได้พบกับราว SALE ที่ราคาโดนๆแบบเกาๆ ไม่แพ้กับฟีลไปเกาหลีเองกันเลยทีเดียว

  17.00 น. : นัดพบกันที่ล๊อบบี้โรงแรม  รับประทานอาหารเย็น2 สไตล์โต๊ะจีนพร้อมกันที่ภัตตาคารใกล้โรงแรมที่พัก ในห้างใหญ่ติดรถไฟฟ้าเส้นหลักของเมืองกวางโจว

 • Day 3

  2 โซนตลาดเจาะลึกเน้นๆ --มีคนขับรถบริการระหว่างตลาด- เปิดบิลสั่งซื้อสินค้าตามต้องการ

  สำรวจ 2 ตลาดใหญ่เจาะลึกแบบเน้นๆ  ล่ามส่วนตัว กับ คนขับรถบริการรับส่งตลอดวันตามโปรแกรมที่กำหนด ตลอดเส้นทาง

  -----------------

  8.00 - 9.00 น. : รับประทานอาหารเช้า3 ณ โรงแรมที่พัก

  9.30-12.00 น. : คนขับรถนำพาท่านไปตลาดที่ 12 กับล่ามส่วนตัว3  โซนสำคัญนี้ท่านต้องใช้เวลาเจาะลึก เรียกว่าตลาดโล๊ะเหมายกกระสอบโซนที่กินพื้นที่ใหญ่ที่สุดในขอบเขตตลาดโกดังแห่งนี้ ใครมารอบแรกเดิน 10 วันก็ไม่ครบ ล่ามจะพาท่านไปตรงจุดประเภทสินค้าที่ต้องการทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นเหมายกกระสอบ เสื้อผ้าเด็ก ชุดราตรีแบบเหมา ชุดชั้นในชายหญิง บ๊อกเซอร์ ชุดนอน ล่ามส่วนตัวของท่านจะช่วยสั่งซื้อให้ท่านตามต้องการ ตลอดจนประสานงานโรงงานร้านค้านำสินค้าไปส่งที่โกดังจีน เป็นจุดที่ละลายเงินหยวนที่หลายคนเจอของถูกมากๆแล้วอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว  ทุกกรุ๊ปยังคงมีล่ามธุรกิจแบบส่วนตัว ไม่รวมกับใครๆ เพื่อความลับทางธุรกิจเป็นส่วนตัวที่สุด 

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00-16.30 น.  ตลาดที่ 13  ช่วงบ่ายจัดแบบเต็มอิ่มกับทุกแหล่งตลาดจีนที่เปิดเต็มรูปแบบ มุมเหมากระสอบโซนงานแฟชั่นจ๋า ทั้งเสื้อยืดราคาหลักสิบบาท เดรส เสื้อคลุม ยีนส์ เสื้อผ้าเด็กงานส่งออก งานยกมัด งานยกถุงยกโกดังมาไว้ที่นี่ จุดละลายเงินหยวนที่หลายคนเร่งติดต่อหาเงินหยวนแลกแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว ล่ามส่วนตัวของท่านจะช่วยสั่งซื้อให้ท่านตามต้องการ ตลอดจนประสานงานโรงงานร้านค้านำสินค้าไปส่งที่โกดังจีน ทำให้ท่านประหยัดเวลาไปได้มาก ทุกอย่างจะง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน


  17.00 น. : คนขับรถบริการส่งถึงล๊อบบี้โรงแรมที่พัก 

  17.15 น. : ทางบริษัท นำท่านโดยรถบัสของทางทัวร์ ไปตลาดถนนคนเดินแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในกวางโจว มีทั้งร้านค้าแบรนด์เนม ร้านอาหาร ของฝากต่างๆมากมาย ถนนเป่ยจิง Beijing Lu โดยรถบัสของทางทัวร์ (เป็นแหล่งช้อปปิ้งกลางใจเมืองกวางโจว)

  18.00 น.  ถึงถนนคนเดินเป่ยจิงลู่  รับประทานอาหารเย็น4  สไตล์โต๊ะจีนหรือบุฟเฟ่ต์หมาล่า พร้อมกันที่ภัตตาคารหรือร้านอาหาร หลังจากนั้นได้เวลาพักผ่อนช้อปปิ้งอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะ POP MART ลอตโต้ ของทานเล่น ของฝาก ได้ตลอดจนถึงช่วงดึก 

   

  23.00 น. หรือถึงเวลาตามสมควร ท่านกลับที่พักได้ด้วยตัวเอง ทั้งทางรถไฟฟ้าไม่กี่สถานีหรือทางรถแท๊กซี่ใช้เวลานั่งประมาณ 15 นาที

 • Day 4

  1โซนตลาด 1 อิสระเลือกเองได้ -เก็บตกสินค้า-เปิดบิลPOสั่งซื้อ ส่งลงโกดังจีน/แพคสินค้ากลับไทย บริการด้วยค่าขนส่งเรทชิปปิ้งVIPแม่ค้า

  1 โซนตลาด 1 อิสระตลาดที่ท่านสนใจเพิ่มเติม ได้ทั้งทั่วกวางโจว ยังคงบริการแบบล่ามส่วนตัว 

  ในวันนี้ เนื่องจากแต่ละท่านมึจุดมุ่งหมายต่างกัน ไปต่างตลาด ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าเดินทางระหว่างตลาด โดยล่ามส่วนตัวอำนวยความสะดวกเรียกรถให้ท่าน ชำระตามจริง

   

  วันที่สี่ (สุดท้าย)  -  เลือกตลาดเพิ่มได้ตามต้องการ -เก็บตกตลาดที่สนใจได้เพิ่่ม - ซื้อของฝากกลับไทย

  8.00 - 9.00 น. : ทำการเก็บสัมภาระพร้อมเชคเอ้าท์ โดยที่ท่านสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ พร้อมรับประทานอาหารเช้า5 ณ โรงแรมที่พัก

  9.00-12.00 น. : ล่ามส่วนตัว4  ตลาดที่ 14 เสื้อผ้าเกรดงานเซลล์เสื้อผ้า แฟชั่นจ๋าๆ ราคาต่ำกว่าตลาด ซื้อปลีกได้อาจสูงกว่าราคาส่ง 10-20 บาทเท่านั้น  จุดรวมแม่ค้าไลฟ์สด เลือกเกรดงานที่มีระดับ จับราคาได้ แต่ถูกกว่าตลาดมากกว่า 50-70% เทคนิคการเจอของใหม่ ลงของช่วงบ่ายทั้งโซน

   

  รับท่านเพื่อไปดูสินค้าที่ต้องการเพิ่มเติม สินค้าที่ต้องการสั่งทั้งหมด ควรทำการเปิดบิลสั่งซื้อให้เสร็จภายในวันนี้ ล่ามส่วนตัวจะช่วยประสานงานโรงงานร้านค้านำสินค้าไปส่งที่โกดังจีน หรือนำกลับมาที่โรงแรมบางส่วน(ที่สามารถถือได้) 

  12.00-13.00 น. : อิสระอาหารกลางวันกับล่าม

  13.00 น.  : เก็บตก 1 อิสระตลาดที่ 15  หรือท่านที่ได้สินค้าครบแล้ว แนะนำไปแวะแชะ ช้อป ชิม หรือซื้อของฝากที่ตลาดกิ้ฟช้อป หรือ ซูปเปอร์มาร์เกตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด(สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  16.00-17.00 น. : นัดพบกันที่ล๊อบบี้โรงแรม ลุกค้าและล่ามช่วยกันแพคส่งสินค้ากลับไทย มีเจ้าหน้าที่ประจำทริปให้คำแนะนำเพิ่มติม พร้อมเลือกวิธีการส่งสินค้ากลับไทย ทางเรือหรือทางรถ (ของที่ส่งกลับไทย ช่วยกันแพคสินค้ากับล่ามส่วนตัววางไว้ที่โรงแรม ขนส่งด้วย Shipping อันดับ 1 CVT CARGO ค่าขนส่งถูกกว่า กับเรท VIP แม่ค้าที่พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เดินทางกับทัวร์เท่านั้น บริการครบแบบ One Stop Service  (ทางทัวร์มีบริการรถรับสินค้าฟรีที่โรงแรมที่พักไปโกดังจีน) รับประทานอาหารเย็น6 แบบ BOX SET-

  หมายเหตุ : นอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการเลือกไปซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมของสไตล์ฮ่องกงไว้มากที่สุด หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดชิม ช็อป แชะต่างๆในเมืองกวางโจว (ในส่วนนี้สอบถามหรือดูรีวิวของทางทัวร์ Tour4trip ได้)

  ........ น. : คนขับรถรับท่านนำส่งสนามบินกวางโจว (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

  ........  น. :ถึงสนามบินไป่หยุน กวางโจว เพื่อเช็กอินกลับกรุงเทพ

  ........ น . ออกเดินทางโดยสายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์เที่ยวบิน........ (รับประทานอาหารบนเครื่องบิน)

  ....... น. : กลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

  ———-

  หมายเหตุ : เวลาจีนเร็วกว่าเวลาไทย 1 ชั่วโมง

  โปรแกรมทัวร์พร้อมทีมงาน (เปิดทุกเดือน ตามรอบที่กำหนด) มีบริการรับสินค้าฟรี ณ โรงแรมที่พัก รถโกดังเข้ารับหลังจากท่านกลับไทยภายใน 2 วันทำการ กรณีเร่งด่วนสามารถให้ล่ามแจ้งร้าน/โรงงานจีนนำส่งลงโกดังจีนก่อนได้ เพื่อความรวดเร็วของสินค้าส่งจากจีนเข้าไทย

  สิ่งที่ท่านต้องจ่ายเพิ่มเมื่ออยู่ที่จีน :อาหารมื้ออื่นๆนอกเหนือจากอาหารเช้าและมื้อที่กำหนด ค่าเดินทางระหว่างตลาดพร้อมล่าม อาหารกลางวันของล่าม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าอื่นๆ

ดาวโหลดโปรแกรมเต็ม คลิก